Minh Tú theo chồng dự triển lãm tại Hà Lan

(Alotintuc.com) – Ngày 23/5 vừa qua, Minh Tú hé lộ hình ảnh tình cảm cùng chồng dự hội nghị triển lãm Breakbulk Europe tại thành phố Rotterdam của Hà Lan. 

Theo hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội gần đây, Minh Tú đang có chuyến đi về thăm gia đình nhà chồng ở Đức. Cô hay chia sẻ về các hoạt động ăn uống và hoạt động vui chơi cùng với người thân bên gia đình chồng. Bên cạnh đó, Minh Tú đã cùng chồng tham gia hội nghị triển lãm về ngành dịch vụ vận tải tại thành phố Rotterdam của Hà Lan. Công ty nơi chồng Minh Tú làm việc có gian hàng triển lãm tại đây.

Được biết hội nghị triển lãm Breakbulk Europe quy tụ hơn 11,000 người tham dự và đây là nơi tối ưu hóa mạng lưới kết nối giữa những doanh nghiệp, đối tác trong ngành dịch vụ vận tải. Đây cũng là cơ hội để củng cố mối quan hệ giữa các đối tác, cập nhật tình hình thị trường và tạo ra những hoạt động kinh doanh. Bệnh cạnh đó, hội nghị còn có sự góp mặt của những người có sức ảnh hưởng trong ngành tại Rotterdam nhằm thúc đẩy kết nối và hoàn thành dự án toàn cầu. Rotterdam là một trong những thành phố cảng về dịch vụ hàng hải bận rộn nhất thế giới và là cửa ngỏ trung chuyển hàng hóa của châu Âu với thế giới.

Vợ chồng Minh Tú chọn trang phục xuất hiện phù hợp với tính chất và không gian của sự kiện. Chồng Minh Tú chọn bộ trang phục vest màu xanh phôm đứng kết hợp với áo sơ mi trắng mặc trong và caravat. Tổng thể bộ trang phục giúp Chris có một vẻ ngoài chỉn chu với thần thái chuyên nghiệp khiến anh nổi bật trước đám đông. Minh Tú chọn diện trang phục đơn giản với quần jean áo trắng kết hợp với blazer đen và giày sneaker giúp cô thoải mái di chuyển và năng động.

Minh Tú tình cảm tạo dáng cùng chồng và vui vẻ thoải mái chụp hình với những người bạn đồng nghiệp của Chris trong sự kiện. Sự thân thiện của Minh Tú cùng sự thoải mái của Chris luôn tạo ra không khí vui vẻ. Minh Tú cho biết cô cảm thấy lạ lẫm với những sự kiện ngoài ngành giải trí, tuy nhiên đây cũng là cơ hội để cô có thêm kiến thức, kinh nghiệm ở lĩnh vực mới.

Từ sau đám cưới, Minh Tú đã thể hiện nhiều hơn sự điềm đạm, nữ tính trong tính cách và lối sống của một người phụ nữ có gia đình thực thụ. Những hành động cô chăm lo cho chồng như ủi đồ, nấu ăn và những cử chỉ thân mật của cặp đôi khiến cộng đồng mạng khá thích thú. Cô cũng chia sẻ “ Minh Tú thỏ sồn của ngày xưa giờ đã khác, khi gặp được người đàn ông của gia đình thì bản năng làm vợ của người phụ nữ sẽ trỗi dậy ”

Để có được những sự thay đổi trong tính cách và xuất hiện Minh Tú phiên bản nội trợ như hiện tại, thì cô đã trải qua không ít những lần nhìn lại mình sau mọi vấn đề. Điển hình trong tập 3 của dự án “Minh Tú mau mau tính”, câu chuyện tranh cãi giữa cô và ekip xảy ra đã khá lâu nhưng đó là sự kiện khiến cô ghi nhớ và biết ơn. Nhớ đến việc cô đã đặt cái tôi với nhiều cảm xúc trên sự yêu thương của mọi người dành cho mình. Biết ơn vì bản thân cô đã nhận ra lỗi sai và sự yêu thương của mọi người dành cho mình.

Kevin

Bạn đang xem danh mục: NEWS
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: NEWS
Tin cập nhật