Bằng Kiều, Siu Black, Mono hăng say tập luyện cùng Phương Thanh

(Alotintuc.com) – Dàn ca sĩ khách mời của live concert Đóa Hồng Gai của Phương Thanh đang ráo riết tập luyện cho đêm diễn đầu tiên tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội.

Để chuẩn bị cho live concert Đóa Hồng Gai diễn ra tại Hà Nội vào ngày 25/5 tới đây, dàn nghệ sĩ của chương trình đang tất bật tập luyện cùng ban nhạc và đạo diễn chương trình. Với tinh thần thoải mái, gần gũi và tràn đầy năng lượng, các nghệ sĩ kết nối với nhau vô cùng ăn ý, hứa hẹn mang đến những phần trình diễn mãn nhãn dành cho công chúng.

Các nghệ sĩ diện trang phục thoải mái để tập luyện cùng chủ nhân đêm nhạc Phương Thanh. Với nguồn năng lượng dồi dào và cháy hết mình dù là trong lúc tập luyện, Phương Thanh khiến các đồng nghiệp vô cùng quý mến và dành nhiều tình cảm đặc biệt.

Chương trình có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời ở nhiều thế hệ như: Bằng Kiều, Siu Black, Đan Trường, Hà Lê, Lân Nhã, MONO mang đến nhiều màu sắc đa dạng cho chương trình đủ đảm bảo để phục vụ cho nhiều ca tính âm nhạc khác nhau của khán giả.

Đến với live concert “Đoá Hồng Gai” khán giản sẽ được mãn nhãn cả về phần nghe lẫn phần xem. Phần nghe với những bản phối đầy mới lạ của phù thuỷ âm nhạc Hữu Vượng sẽ mang đến cho quý vị khán giả một bữa tiệc âm nhạc hết sức ấn tượng và khó quên. Phần nhìn sẽ là một sân khấu thực sự khác biệt, biến đổi đa dạng và đậm chất cá nhân của ca sĩ Phương Thanh với những phần trình diễn ánh sáng được thiết kế và lập trình theo từng tiết mục biểu diễn. Tất cả sẽ tạo nên một bức tranh cảm xúc đa sắc dành cho khán giả khi thưởng thức chương trình lần này.

Tổng đạo diễn Nguyễn Hoàng Long chia sẻ là vô cùng ấn tượng với nữ ca sĩ Phương Thanh bởi sự vui tính, đáng yêu trong cách phối hợp làm việc: “Chị là người tràn đầy nhiệt huyết luôn truyền lửa và cảm xúc cho anh em trong ekip. Chị luôn đặt hết tâm sức vào  công việc mình làm, vô cùng kỹ tính và chỉn chu trong từng việc dù là nhỏ nhất. Đặc biệt chị luôn không ngừng đổi mới và cập nhật bản thân để làm mới mình trong âm nhạc – một đóa hồng gai với đa dạng hương sắc.”

Chương trình đầu tiên diễn ra tại Nhà Hát Hồ Gươm – nơi được mệnh danh là “thánh đường nghệ thuật” tại Hà Nội có hệ thống sân khấu hiện đại nhất Đông Nam Á, nên rất thuận tiện trong những công tác chuẩn bị về mặt kỹ thuật cho show diễn lần này. Đặc biệt hơn kiến trúc của khán phòng nhà hát thiết kế theo hình hoa nở tạo sức hút về mặt thị giác rất lớn.

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: BACKSTAGE
Tin cập nhật