Hoàng Vũ trở thành người chiến thắng mở màn Tuyệt Kỹ Tiếu Lâm

(Alotintuc.com) – Tuyệt Kỹ Tiếu Lâm mở màn với sự góp mặt của 4 ứng cử viên tài năng: Đầu tiên là cặp thí sinh nhí Huy Anh – Bảo Khang, thứ 2 là hot tiktoker Bích La, thứ 3 là nhóm Ba Anh Trai và cuối cùng là Hoàng Vũ với sự trợ giúp của bạn diễn Minh Trí.

Sau vòng đầu tiên, nhóm Ba Anh Trai phải dừng chân vì chưa thuyết phục được 3 giám khảo: Trung Dân, Kiều Oanh, Đại Nghĩa. Trong vòng này, Bích La đặc biệt gây ấn tượng với giám khảo vì màn “thử hóa thân” thành Kiều Oanh. Tuy phần trình diễn chưa thực sự tốt nhưng vẫn khiến nữ giám khảo ấn tượng, cô nói: “Chuyện giống hay không giống mình khoan hẵng bàn nhưng em dám làm hình ảnh đó thì thứ nhất là khen rồi nè. Điểm chê là còn rụt rè quá, đã dám làm thì phải làm tới nơi tới chốn chứ”. Dứt lời Kiều Oanh liền cao hứng thị phạm cho Bích La ngay trên ghế nóng. Tiếp lời, Đại Nghĩa nói: “Ở đây tại vì mình đang bắt chước một nhân vật của một người nghệ sĩ đã diễn thành ra mình có quyền làm y chang hoặc over hơn người đó. Bạn cũng lanh sân khấu nhưng lần đầu diễn tiết mục của Kiều Oanh trước mặt Kiều Oanh nên hơi khớp xíu thôi”. Mặc dù đánh giá thí sinh làm chưa tới nhưng Kiều Oanh vẫn thích và chọn cô.

Tới vòng thứ 2, dù khá dễ thương và tự tin nhưng cặp thí sinh nhí Huy Anh – Bảo Khang phải dừng chân sau tiểu phẩm Thần đèn. Bích La chinh phục được giám khảo bằng tiểu phẩm về cô gái bán hàng rong còn Hoàng Vũ giành quyền đi tiếp với tiểu phẩm livestream bán hàng. Mỗi người mang một màu sắc riêng biệt và đều khiến 3 giám khảo thích thú.

Trong vòng thứ 3, sau khi thể hiện tiết mục cá nhân, Bích La và Hoàng Vũ phải kết hợp với nhau theo kịch bản bất ngờ của chương trình. Tuy không được chuẩn bị từ trước nhưng màn tương tác giữa 2 thí sinh khá suôn sẻ, thú vị khiến giám khảo Kiều Oanh phải bật cười. Đại Nghĩa chia sẻ: “Bích La là sự nhanh nhạy trên sân khấu, đó là điều Vũ phải học. Tuy nhiên đó không phải tất cả nếu Bích La muốn trở thành diễn viên đi đường dài thì em cũng phải học ngược lại Hoàng Vũ từ việc xây dựng kịch bản, bố cục, đường dây diễn xuất như thế nào và diễn như thế nào là vừa đủ, diễn tiết chế chứ không phải tất cả tùy thuộc vào bản năng của mình”.

Bích La – Hoàng Vũ
Bích La nghe nhận xét
Đại Nghĩa an ủi Khả Như

Kết quả, Bích La nhận được 1 lựa chọn từ giám khảo Kiều Oanh, Hoàng Vũ nhận được 2 lựa chọn từ giám khảo Kiều Oanh và giám khảo Đại Nghĩa. Vì số điểm tích lũy từ vòng trước của 2 thí sinh bằng nhau nên sau khi tổng hợp với lựa chọn của giám khảo Hoàng Vũ chính là người chiến thắng, giành được giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng. Bích La nhận được giải khuyến khích trị giá 3 triệu đồng.

Giám khảo và MC
Hoàng Vũ nghe nhận xét
Nhóm ba anh trai nghe nhận xét

Tuy không chọn cả 2 thí sinh nhưng NS Trung Dân ngỏ lời mời: “Tôi rất vui nếu 2 bạn nhận lời tham gia chương trình Cười cùng bác Ba Phi quay chung với tôi cũng phát trên Đài THVL”.

Tập 2 Tuyệt Kỹ Tiết Lâm sẽ lên sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 14.7 trên kênh THVL1.

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: ENTERTAINMENT
Tin cập nhật