Cao Mỹ Kim sôi động cùng Festival biển Ninh Hải – Ninh Thuận 2024

(Alotintuc.com) – Đêm nhạc EDM với chủ đề “KHÁM PHÁ ĐỜI SỐNG VĂN HÓA DU LỊCH NINH HẢI” đã trở thành tâm điểm chú ý của hàng ngàn du khách. Nổi bật trong đêm nhạc là phần trình diễn đầy sôi động của ca sỹ Cao Mỹ Kim, một trong những nghệ sĩ hàng đầu hiện nay, đã mang lại những phút giây thăng hoa và mãn nhãn cho khán giả.

Với chất giọng nội lực, phong cách biểu diễn cuốn hút, Cao Mỹ Kim sẽ cùng khán giả tại Công viên Biển Ninh Chữ bùng cháy, đứng ngồi không yên.


Diễn viên, ca sĩ, MC Cao Mỹ Kim

Trong đêm nhạc EDM, nữ nghệ sĩ đa tài sẽ thể hiện các ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của mình, cùng những bản nhạc sôi động phù hợp với không khí của festival biển. Đêm nhạc EDM là một phần trong chuỗi sự kiện “Tuần lễ văn hoá du lịch hè Ninh Hải – Ninh Thuận 2024”, do UBND huyện Ninh Hải phối hợp cùng Hiệp hội du lịch tỉnh Ninh Thuận và báo Express24h tổ chức. Sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh Ninh Hải, thu hút du khách trong và ngoài nước, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương thông qua du lịch.

Poster chương trình Đêm Nhạc EDM
Với phương châm “Đưa Ninh Hải là địa điểm Du Lịch – Văn minh, Ấm áp – Thân Thiện”, sự kiện hướng tới mục tiêu giới thiệu Ninh Hải như một điểm đến hấp dẫn, an toàn, và thân thiện. Đồng thời, sự kiện cũng là dịp để nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của ngành du lịch trong phát triển kinh tế bền vững.

Sự tham gia của ca sỹ Cao Mỹ Kim cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như nhóm nhạc V. Music, Nguyễn Võ Ngọc Giàu, DJ Jolly B, và band nhạc Nam Anh Entertainment đã tạo nên một đêm nhạc sôi động và đáng nhớ. Festival Biển Ninh Hải – Ninh Thuận 2024 không chỉ là nơi giao lưu văn hoá và âm nhạc mà còn là điểm hẹn lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch và khám phá.

Kevin
Bạn đang xem danh mục: NEWS
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: NEWS
Tin cập nhật