Dương Thùy Hương – Yang Chui Xiang : giảng viên chắp cánh thành công cho người Việt theo ngành làm đẹp tại đảo quốc sư tử

(Alotintuc.com) – Dương Thùy Hương – Yang Chui Xiang là nữ giảng viên người Việt gặt hái thành công rực rỡ tại Singapore với chuỗi spa dạy nghề mang tên Xiao Wei Spa. Hiện tại, nữ doanh nhân  tài sắc này đang có nhiều cơ hợp tác đưa người Việt sang Singapore học tập và gây dựng sự nghiệp với ngành làm đẹp.

Sau gần 10 nằm gây dựng  chuỗi spa dạy nghề mang tên Xiao Wei spa , nữ doanh nhân Dương Thùy Hương đã  đã góp phần định vị người Việt tài năng thành công trên đất nước giàu có xanh sạch đẹp Singapore. Bước sang lĩnh vực đào tạo, truyền nghề, bằng   tay nghề giỏi, sự tận tụy sáng tạo mới lạ và tràn đầy tâm huyết làm nghề, doanh nhân Yang Chui Xiang đã nhanh chóng gặt hái được thành công tạo nên tiếng vang trong ngành làm đẹp và đưa chuỗi spa Yang Xiao Wei trở thành một thương hiệu làm đẹp dạy nghề đẳng cấp và uy tín được thị trường Singapore ưa chuộng. Cô hiện là giảng viên chủ tịch của CLB làm đẹp Việt Nam độc quyền tại Singapore –  Hiệu trưởng Học viện Quốc tế Xiao Wei Spa Singapore chuyên định hướng truyền nghề cho các doanh nhân Việt của ngành làm đẹp Việt sẽ phát huy thương hiệu và chứng tỏ tay nghề đẳng cấp của bản thân với bè bạn quốc tế.

Từ sức nóng và uy tín của mình cũng như kiến thức chuyên môn dày dặn và nền tảng đào tạo bài bản trước đó tại Singapore, doanh nhân Dương Thùy Hương tin rằng cô sẽ đồng hành góp phần vinh danh nâng tầm cho các doanh nhân tài năng đất Việt thêm tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.  Hiện nay, nữ doanh  nhân  cần đưa nhân lực từ Việt Nam sang Singapore làm việc theo chế độ và quy định của Bộ Lao động Singapore (MOM).

Dịch vụ

Sơ cấp nghề ( cơ bản 1 bộ môn là 30 triệu quyền lợi học viên học thời gian 3 tháng .1 tuần nghĩ 1 ngày .1 ngày 8 tiếng )

  1. Nhận được chứng chỉ sơ cấp nghề của Việt Nam
  2. Nhận sơ cấp nghề của Singapore
  3. Các bạn muốn nâng cao tay nghề thi lấy bằng itec uk chi phí là 50 triệu

Thời gian học 3 tháng .

  1. Sau khi hoàn thành tất cả

Các bạn muốn sang Singapore làm việc thì sẽ thu phí cho thời gian 5 tháng là 50 tr

Thời gian 2 tháng là 150 tr

  1. Đào tạo ngoại ngữ tiếng anh giao tiếp 3 tháng chi phí 50 tr
  2. Đào tạo ngoại ngữ tiếng trung giao tiếp 3 tháng là 50tr
  3. 12 buổi ngoại ngữ đàm thoại 1 ngày 2 tiếng chi phí là 6tr888 .

Các bạn vừa du học, vừa thực hành và có lương chính thức theo sự bảo trợ của chính phủ tại trường: Training Employee pars, Employee-IPA.

Theo đó, các doanh nhân sau khi học muốn phát triển kinh doanh tại Sing thì sẽ được chính phủ hỗ trợ 70% vốn.

Với quá nhiều quyền lợi được trao gửi, doanh nhân  Dương Thùy Hương – Yang Chui Xiang đang  phát huy sứ mệnh tiếp sức gây dựng sự nghiệp cho người Việt vươn tầm Châu Á đầu tiên là bước sang đất nước hiện đại Singapore.

Có thể nói bằng  sự  quyết tâm và một trái tim đong đầy yêu thương học viên khi  làm nghề và một Câu lạc bộ làm đẹp Việt Nam độc quyền tại Singapore cùng chung  nhịp đập và đồng hành cùng doanh nhân Dương Thùy Hương – Yang Chui Xiang  đang mở ra cơ hội cho tất cả. Hãy nắm lấy cơ hội. Người tiến xa nhất là người biết nắm cơ hội và sẵn sàng hành động.

Có câu: Yêu những gì mình đang có, cho đến khi có được thứ mình yêu. Bạn đang yêu vẻ đẹp, yêu công việc, yêu sự thành công , sống cuộc sống đủ đầy thì còn chờ gì nữa, cơ hội để làm việc, gây dựng sự nghiệp trong ngành làm đẹp đang chờ bạn, đừng bỏ qua cơ hội này nhé!.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: NEWS, phim-hay
Tin cập nhật