Bình Tinh “khuyên” Long Nhật không nên đeo nhiều hột xoàn khi chơi gameshow

(Alotintuc.com) – Xuất hiện với vai trò thủ lĩnh trong tập 5 Đấu trường âm nhạc 2024, Long Nhật – Hữu Quốc – Bình Tinh đã đặc biệt dùng giọng ca, tiếng hát để giới thiệu bản thân. Tiếp đó, họ hứa hẹn sẽ chơi hết mình để tạo nên những màn song đấu âm nhạc ấn tượng, chất lượng nhất.

Sau tiết mục mở màn Gặp Đúng Lúc Yêu Đúng Người, 3 thủ lĩnh đã tìm được đội phù hợp cho bản thân. Nữ thủ lĩnh duy nhất chọn cho mình đội Đầu Sóng Ngọn Gió gồm 3 đấu sĩ: Đức Trí, Nhã Trang, Thanh Vy. Long Nhật trở thành thủ lĩnh đội Sea Tình gồm 3 đấu sĩ: Cát Tường, Hoài Nam, Di Di. Hữu Quốc nhanh chân sở hữu đội Ba Khía gồm 3 đấu sĩ: Pink Bunny, August Đỗ Hải Đăng, Mai Xuân.

Lần đầu đến với Đấu trường âm nhạc nhưng thủ lĩnh Hữu Quốc được MC hết lời khen ngợi vì sự chuyên nghiệp. Trong khi đồng nghiệp chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì nam NSND đã nhanh chân chọn cho mình đội ưng ý. Đặc biệt, sau phần chọn đội Bình Tinh còn ghẹo Long Nhật rằng: “Đi thi không được đeo hột xoàn nhiều nha, hột xoàn bự quá“. Lời đùa của nữ thủ lĩnh khiến cả trường quay bật cười vì trên người cô cũng lấp lánh không kém.

Di Di – Nhã Trang

Nhớ Anh là tiết mục song đấu đầu tiên trong tập 5, Di Di (đội Long Nhật) và Nhã Trang (đội Bình Tinh) là 2 đấu sĩ xung phong quyết chiến. Nếu Di Di sở hữu sự duyên dáng, biết cách làm chủ sân khấu thì Nhã Trang lại chinh phục khán giả bằng sự ngọt ngào. Với tỉ số 4 – 3 nghiêng về phía Di Di thì Nhã Trang là người phải lọt hố.

Di Di thắng trận đầu
Đội Sea Tình – thủ lĩnh Long Nhật

Tiếp đó Di Di tranh tài cùng Pink Bunny (đội Hữu Quốc) trong ca khúc Nhìn Những Mùa Thu Đi. Trước khi trận đấu bắt đầu đấu sĩ đội Hữu Quốc còn gửi lời tuyên chiến “sao mà thua được” đến đối thủ. Và thật bất ngờ, Pink Bunny đã đánh bại Di Di bằng tỉ số cách biệt 2 – 5. Sứ giả âm nhạc – nhạc sĩ Đông Thiên Đức chia sẻ: “Bài trước anh có chọn Di, anh muốn thấy em ở bài sau nhưng mà qua bài sau em không có làm được điều mà mọi người ở đây mong muốn cho nên anh mong em cố gắng hơn tại vì khi chương trình cho em cơ hội đứng trên sân khấu thì anh mong em phải thuộc bài và thể hiện tốt hơn nữa. Bài này em chưa làm được“.

Hữu Quốc thắc mắc

Sau khi giành chiến thắng, thủ lĩnh Hữu Quốc quyết chiến với người em thân thiết Bình Tinh. Thanh Vy chính là người tiếp chiêu Pink Bunny trong ca khúc Giữa Đêm Bật Khóc. Mỗi người một màu sắc, một thế mạnh khác biệt nhưng đã mang đến một tiết mục vô cùng da diết, cuốn hút. Sứ giả âm nhạc Thái Duy Đỉnh tâm sự: “Chúc mừng 2 đấu sĩ đã có phần trình diễn rất tuyệt. Đây là lần thứ 2 thỏ biểu diễn, lần thứ 1 đã có chọn lựa chưa dành cho em nhưng lần này buộc dành cho em lựa chọn này bởi vì em hát quá điêu luyện và làm chủ bài hát này. Thanh Vy rất nỗ lực tuy nhiên người chuyên nghiệp nghe sẽ cảm thấy khoảng cách, em cần có thêm thời gian và hát thật nhiều thì chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn. Tuy nhiên anh muốn nhắn Bunny rằng em cần có âm sắc rõ ràng hơn, thanh hơn và sáng hơn thì lúc đó em sẽ trở thành ngôi sao nhanh chóng hơn“.

Thanh Vy lo lắng
Pink Bunny – Thanh Vy
Mai Xuân – đội Hữu Quốc
Nhã Trang đội Bình Tinh

Kết quả trận song đấu thứ 3 sẽ có trong tập 6 Đấu trường âm nhạc 2024 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 12/5 trên kênh THVL1.

Đội thủ lĩnh Bình Tinh tên Đầu Sóng Ngọn Gió gồm 3 đấu sĩ: Đức Trí, Nhã Trang, Thanh Vy

Đội thủ lĩnh Long Nhật tên Sea Tình gồm 3 đấu sĩ: Cát Tường, Hoài Nam, Di Di

Đội thủ lĩnh Hữu Quốc tên Ba Khía gồm 3 đấu sĩ: Pink Bunny, August Đỗ Hải Đăng, Mai Xuân

Tiết mục mở màn Gặp Đúng Lúc Yêu Đúng Người

1, Nhớ Anh

Di Di – Nhã Trang tỉ số 4 – 3

2, Nhìn Những Mùa Thu Đi

Di Di – Pink Bunny tỉ số 2 – 5

3, Giữa Đêm Bật Khóc

Pink Bunny – Thanh Vy

Kết quả sẽ công bố trong tập 6 Đấu trường âm nhạc 2024.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: ENTERTAINMENT
Tin cập nhật