Adam Lâm tự tay thực hiện tất cả các khâu cho MV “Ta thử ngoảnh lại nhìn thanh xuân”

(Alotintuc.com) – Tối 5/5, Adam Lâm đánh dấu sự trở lại bằng MV “Ta Thử Ngoảnh Lại Nhìn Thanh Xuân” đã được “nhá hàng” bằng teaser đậm chất cổ trang trước đó. Tuy nhiên, trong sản phẩm chính thức, nam ca sĩ chọn một bộ trang phục hiện đại và giản dị để tạo nên sự mới mẻ cho phần xuất hiện của mình. Chia sẻ về quyết định này, Adam tâm đắc: “Tạo hình chính thức lần này sẽ là sự cân bằng giữa sức sáng tạo của Adam và điều khán giả mong muốn được thấy, một chàng trai thư sinh với mái tóc cổ đại cùng trang phục tối giản sẽ là sự dung hòa lớn trong sự nghiệp của Adam”.

Cảm hứng tạo nên “Ta Thử Ngoảnh Lại Nhìn Thanh Xuân” được Adam lấy từ nhân vật Như Ý của bộ phim “Như Ý Truyện”. Anh chia sẻ mình đã “đo ni đóng giày” phần âm nhạc ngày càng chất lượng hơn và gần gũi hơn với cảm xúc của khán giả. Adam đặt tiêu chí “chạm” lên hàng đầu, để nâng cao sự đồng cảm giữa người hát và người nghe.

Nam ca sĩ bật mí: “Chất liệu ca khúc lần này được đúc kết và lấy cảm hứng từ ca khúc mà Adam được khán giả đón nhận nhất trong sự nghiệp ca hát của mình: “Yêu Thôi Đừng Yêu Quá”, hy vọng “Ta Thử Ngoảnh Lại Nhìn Thanh Xuân” sẽ là bản nâng cấp được khán giả đón nhận trên mong đợi của Adam và ekip. Về phần MV, nội dung đường hình ảnh do Adam vẽ ra trong trí tưởng tượng của mình và chính Adam cũng là người hiện thực hóa trực tiếp điều đó.

Adam đưa thanh xuân tươi đẹp của thính giả vào một chiếc hộp và lưu trữ nó lại một cách cẩn thận, chiếc đồng hồ bỏ túi tượng trưng cho thời gian đang tiếp diễn là điều không ai ngăn cản được, nó thể hiện cho việc cho dù ta có vứt chiếc đồng hồ đi thì thanh xuân cũng không thể quay lại, một cây khô khổng lồ trên mặt hồ lặng thinh như chính chúng ta đang khô cằn đi trong tình yêu phẳng lặng, cây khô như muốn đến hồi kết cho bản thân nhưng hồ nước cứ giữ chân, kìm hãm ý định ra đi đó, thể hiện cho sự mắc kẹt bất lực của một mối quan hệ lâu dài. Hy vọng với những cung bậc cảm xúc mà Adam thể hiện qua dự án lần này sẽ được khán giả đón nhận và ấn tượng sâu sắc”.

Với sự trở lại lần này, Adam mong muốn mọi thứ thật nhẹ nhàng và tự nhiên, để âm nhạc kết nối chứ không quá phô trương, ồn ào. Anh đặt nhiều kỳ vọng khán giả sẽ dần có cái nhìn khác đi về mình, đồng thời dành sự ủng hộ cho con đường ca hát của anh.

Tuy là một MV không quá đầu tư, nhưng Adam đã đặt rất nhiều tâm huyết vào “đứa con tinh thần” lần này: “Adam đã dốc hết tất cả sự sâu sắc và công sức cho dự án, từ khâu đạo diễn, sản xuất, sáng tác nhạc, stylist cho đến cả dựng MV Adam đều là người thực hiện hết”.

Kevin

Bạn đang xem danh mục: MUSIC
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: MUSIC
Tin cập nhật