Yumi Dương lần đầu làm bình luận viên trên sân bóng

Yumi Dương lần đầu làm bình luận viên trên sân bóng

(Alotintuc.com) – Trong tập cuối cùng của chương trình Cầu Thủ Nhí 2015, Yumi Dương bất ngờ xuất hiện ở vị trí bình luận viên làm các bé trong đội tuyển Cầu Thủ Nhí 2015 vô cùng phấn khích.

_I9E2602
Trải qua hành trình tập luyện tại nhà chung, các bé trong đội tuyển Cầu Thủ Nhí 2015 cũng bước vào gia đoạn “nước rút” cuối cùng – thi đấu cùng đội tuyển Thăng Long FC.

_I9E2593
Thăng Long FC không phải một “đối thủ” lạ so với các em trong đội tuyển Cầu Thủ Nhí 2015, bởi trước đây, các bé đã có dịp “đọ” cùng Thăng Long FC trong những tập đầu của chương trình. Dù kết quả thi đấu với đội Thăng Long FC thế nào, giây phút chia xa của các em cũng đã đến.

_I9E2797

_I9E2819

_I9E2828
Trong những giây phút cuối cùng còn ngồi cạnh nhau, các cầu thủ nhí đều rơi những giọt nước mắt tiếc nuối để gửi đến nhau thay cho những lời tạm biệt. Thậm chí, có những em hy vọng: “Con ước sao chương trình Cầu Thủ Nhí kéo dài thêm thời gian, để tụi con được ở thêm cùng nhau”.

_I9E3244
Xuất hiện ở vị trí bình luận viên, Yumi Dương tỏ ra khá hứng thú với vai trò mới của mình. Đồng thời, nữ MC – diễn viên chia sẻ: “Chứng kiến các cháu thi đấu hết mình trên sân bóng, dù chỉ mới tiếp xúc nhưng tôi hiểu được tình cảm của các cháu với quả bóng, sân cỏ là vô cùng lớn. Tôi hy vọng các cháu vẫn sẽ giữ vững ngọn lửa đam mê này mãi về sau”.

_I9E3248
Chưa dừng lại tại đây, Yumi Dương cũng bất ngờ khi biết được, trận đấu mà cô làm bình luận viên cũng chính là trận đấu cuối cùng của các cầu thủ nhí. Đồng thời, sau trận đấu này, các em sẽ phải chia tay nhau, tạm biệt nhà chung sau gần 1 tháng gắn bó. Yumi Dương tiếp tục thổ lộ: “Thật bất ngờ khi các cháu còn nhỏ, và lại là con trai nhưng sống rất tình cảm, yêu thương, quý mến bạn bè, những người bạn trong cùng đội chơi. Đây có thể là một kỉ niệm khó phai mờ trong con đường làm nghệ thuật từ trước đến nay của tôi”.

_I9E3231
Khác với Yumi Dương, cả Phan Thanh Bình và Thanh Thảo Hugo đều là những người đồng hành cùng các cầu thủ nhí xuyên suốt kể từ khi bắt đầu chương trình bắt đầu. Chia sẻ về cảm xúc khi kết thúc mùa đầu tiên của Cầu Thủ Nhí 2015, Phan Thanh Bình và Thanh Thảo Hugo đều khó nói nên lời: “Chúng tôi đã xem nhà chung như nhà của mình, các bé trong đội tuyển như chính những người trong gia đình. Dù biết rằng, không có buổi tiệc nào không tàn nhưng sự chia tay làm tôi tiếc nuối, buồn và khó diễn tả”.

_I9E2909
Trong buổi ghi hình tập cuối cùng, Thanh Thảo Hugo nhiều lúc phải tránh mặt đi nơi khác vì không kiềm được cảm xúc. Với vai trò quản lý đội, tình cảm của Thanh Thảo Hugo dành cho các em trong đội tuyển Cầu Thủ Nhí 2015 là hoàn toàn dễ hiểu.

_I9E2843

_I9E2851

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud