Yêu Lại Vợ Ngầu – “Viên ngọc điện ảnh” nở rộ của Hàn Quốc cuối năm 2023

(Alotintuc.com) – Yêu Lại Vợ Ngầu (tên tiếng Anh: Love Reset) được xem là một “viên ngọc điện ảnh” của Hàn Quốc năm 2023 khi không chỉ vực dậy doanh thu phòng vé Hàn mà còn thôi thúc các thị trường điện ảnh lớn trên thế giới tham gia remake.

Với thành tích 21 ngày thống trị bảng xếp hạng doanh thu tại Hàn, phim điện ảnh Yêu Lại Vợ Ngầu (tên tiếng Anh: Love Reset) có sự tham gia của Kang Ha-neul và Jung So-min vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mà còn lan tỏa sức nóng ra thị trường quốc tế.

Tác phẩm đã thu hút nhiều rạp chiếu ở các quốc gia khác như Mỹ, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam (10/11). Đáng chú ý, Yêu Lại Vợ Ngầu đã được Trung Quốc mua bản quyền và xác nhận làm lại siêu phẩm hài, lãng mạn này của đạo diễn Nam Dae-jung.

Sau khi nhận thấy tiềm năng thu hút khán giả của Yêu Lại Vợ Ngầu, “ông lớn” Hollywood cũng yêu cầu được remake để “Mỹ hoá” câu chuyện tình yêu hài hước, lãng mạn của nước bạn.

Theo tuyên bố từ Barunson E&A – đơn vị phân phối phim ra nước ngoài – cho biết: “Chúng tôi liên tục nhận được yêu cầu mới về quyền làm lại từ nhiều khu vực khác nhau như Hoa Kỳ, Pháp và một số quốc gia Đông Nam Á. Chúng tôi hy vọng rằng ngoài bản làm lại của Trung Quốc đã được xác nhận, sẽ có tiềm năng cao cho các bản làm lại khác của phim”.

Yêu Lại Vợ Ngầu mở suất chiếu sớm từ 18h ngày 8 – 9/11 và chính thức khởi chiếu từ ngày 10/11/2023 tại Việt Nam. 

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x