“Yêu không chịu được” với album mới vừa xinh vừa tiện của Thúy Khanh

“Yêu không chịu được” với album mới vừa xinh vừa tiện của Thúy Khanh

(Alotintuc.com) – Chiều lòng người hâm mộ, ngay dịp trước Tết Nguyên Đán 2018, nữ ca sĩ – DJ Thúy Khanh đã quyết định phát hành album “Nữ hoàng remix 7” dưới dạng USB.

Liên tục có những hoạt động âm nhạc sôi nổi và nhận được nhiều tình cảm của fan trong năm 2017, sang tới đầu năm 2018, Thúy Khanh vừa mới thực hiện một “cú nổ lớn” đầu tiên, hứa hẹn một năm đầy khởi sắc và thành công của mình.

Trong thời gian qua, dù được đón nhận nồng nhiệt với vai trò ca sĩ cùng nhiều single, MV triệu view, người hâm mộ cũng chưa từng quên rằng Thúy Khanh cũng là một DJ cực kỳ tài năng và tên tuổi.

Và không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, Thúy Khanh đã ấp ủ tâm huyết để chuẩn bị ra mắt album mới dưới dạng USB mang tên “Nữ hoàng Remix 7” – cũng chính là biệt danh của cô với nghề DJ.

Theo tiết lộ của nữ DJ, album lần này bao gồm 3 Nonstop: 2 Nonstop việt và 1 Nonstop EDM; mỗi nonstop dài từ 45 phút đến 1 tiếng. Ngoài ra, album còn kèm theo 10 bài Ballad do cô thể hiện vốn được nhiều khán giả yêu thích trong thời gian qua như “Bao nhiêu tổn thương”, ‘Nỗi đau em giấu một mình”, Mashup “Yêu là phải thương”, “Không đau vì quá đau”…

Thúy Khanh chia sẻ, phát hành album dưới dạng USB không chỉ là ý tưởng của cô mà còn là mong muốn thiết tha bấy lâu của những fan vốn đã gắn bó với âm nhạc Thúy Khanh.

“Sở dĩ thực hiện album USB là bởi ngoài việc là ca sĩ đi hát thì Khanh cũng là một DJ. Các DJ thì thường dùng USB để mix nhạc vì sẽ có được âm thanh chất lượng hơn nên Khanh cũng muốn ra 1 sản phẩm bằng USB có thể chứa được nhiều nhạc, gọn tiện lợi và âm thanh chất lượng gửi tới người hâm mộ của mình. Chình vì thế “Nữ hoàng Remix 7″ ra đời” – Thúy Khanh chia sẻ.

Album được thiết kế dưới vỏ ngoài hình vuông cùng hình ảnh và dòng chữ cách điệu về Thúy Khanh. Hình ảnh nghệ thuật màu hồng tím thời thượng trên nền hộp màu đen tạo nên cảm giác sang trọng và kích thước cũng vô cùng tiện lợi để mang theo mình.

Đối với khán giả yêu mến mình, Thúy Khanh luôn nỗ lực để chăm chút kỹ càng từng sản phẩm âm nhạc từ nội dung tới hình thức như vậy để làm đẹp lòng người hâm mộ. Cô cũng cho biết trong năm 2018 sẽ là những dự định hấp dẫn và đáng mong chờ của Thúy Khanh dành cho các fan.

Cô nói: “Trước Khanh đã có những nghệ sĩ Việt phát hành album dạng USB và Khanh nghĩ rằng bản thân mỗi người đều mong muốn mang lại trải nghiệm tốt đẹp nhất của khán giả. Khanh cũng không ngoại lệ, hy vọng rằng mọi người sẽ tiếp tục yêu mến và ủng hộ Khanh trong những sản phẩm sắp tới”.

Được biết, Album USB “Nữ hoàng Remix 7” sẽ phát hành song song ở Mỹ và Việt Nam ​trước Tết Nguyên Đán 2018.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud