YET TO COME IN CINEMAS – Khi 7 chàng trai đánh bại.. chính mình!

(Alotintuc.com) – Đánh dấu màn tái xuất với màn ảnh rộng trong năm 2023, BTS trình làng khán giả một dự án đặc biệt chưa từng có, mang cả concert BTS: Yet to Come in Busan đến với ARMY toàn cầu. BTS: YET TO COME IN CINEMAS đã chính thức ra rạp từ ngày 01.02 và thiết lập nhiều thành tích đáng nể trước khi kết thúc vào ngày 14.02.

BTS: YET TO COME IN CINEMAS là phần phim đạt doanh thu cao nhất trong các phim K-Pop từng phát hành tại VN

Trước khi ra rạp, bộ phim đã thiết lập kỷ lục phim K-pop có lượng vé đặt trước cao nhất, chứng tỏ sự mong chờ không hề nhỏ đến từ ARMY Việt Nam. Sau đó chỉ trong 5 ngày chiếu đầu tiên, BTS: YET TO COME IN CINEMAS đã trở thành dự án chiếu rạp về BTS có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Đáng nói, “cựu quán quân” BRING THE SOUL: The Movie cũng từng là phim về BTS nắm giữ kỷ lục doanh thu cho phim có nội dung K-pop tại thị trường Việt.

BTS: YET TO COME IN CINEMAS đã chạm ngưỡng 8 tỷ đồng doanh thu tại Việt Nam (theo BOVN) và vẫn đang tiếp tục tăng. Trong cuối tuần đầu tiên công chiếu (03.02 đến 05.02), doanh thu phòng vé của BTS: YET TO COME IN CINEMAS xuất sắc đứng #4 chỉ sau 3 tựa phim Việt đang làm mưa làm gió, và đứng #1 so với các nội dung nước ngoài có suất chiếu cùng thời điểm. BTS cũng là nhóm nhạc có nhiều dự án phim K-Pop chiếu rạp lọt top 10 doanh thu phòng vé Việt nhất, với top 5 vị trí đầu bảng xếp hạng đều thuộc về các chàng trai.

Đừng bỏ lỡ “cái hẹn” dịp Valentine này cùng 7 mỹ nam BTS!

BTS: YET TO COME IN CINEMAS đánh dấu sự xuất hiện cuối cùng của anh cả Jin trước khi nhập ngũ, là lời tạm biệt cũng như hẹn gặp lại của 7 chàng trai “vàng”. Tuy nhiên buổi diễn mãn nhãn này chỉ kéo dài đến hết ngày 14.02, tức ra rạp chỉ vỏn vẹn 2 tuần. Chính vì vậy, các ARMY đừng quên “cái hẹn” cùng các anh để cùng hòa mình vào bữa tiệc nghe – nhìn sôi động và không kém phần ý nghĩa lần này nhé!

BTS: YET TO COME IN CINEMAS – Concert đáng nhớ nhất với đội hình 7 thành viên sẽ có suất chiếu cuối cùng vào 14.02.2023.

BTS: YET TO COME IN CINEMAS (tựa Việt: BTS: KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI NHẤT RỒI SẼ ĐẾN) khởi chiếu ngay sau Tết Nguyên Đán từ 01.02.2023.

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x