Yến Trang khoe khéo chân thon trên sân khấu ca nhạc

Yến Trang khoe khéo chân thon trên sân khấu ca nhạc

(Alotintuc.com) – Thời gian gần đây, Yến Trang được khán giả chú ý với vai trò MC của chương trình The Remix – Hoà Âm Ánh Sáng. Sau những góp ý của khán giả từ những số đầu thì cô đã dần dần hoàn thiện mình và ngày càng nhận được nhiều hơn sự ủng hộ và đồng tình của các khán giả. Có một điều rất đặc biệt là mỗi tuần xuất hiện Yến Trang đều khiến khản gỉa mãn nhãn bởi những bộ trang phục rất thời thượng và phong cách của mình.

IMG_0881

Cô được xem như một trong những nghệ sỹ có phong cách ổn định nhất và hiếm khi nhận được sự phê bình hay chê bai.

IMG_5464 2
Bằng việc gìn giữ hình ảnh đẹp của mình, mỗi lần xuất hiện Yến Trang đều chỉnh chu từ trang phục, tóc tai cho đến cả phong cách trang điểm. Tất cả phải kết hợp với nhau một cách ăn ý để tạo nên hình ảnh Yến Trang rất hài hoà và dễ chịu trong mắt khán giả. Không chỉ với vai trò dẫn chương trình mà với tư cách một ca sĩ, Yến Trang luôn dùng thời gian để ghi điểm cho tiết mục của mình. Gần đây nhất, khi xuất hiện trong chương trình 1000 Độ Hot, Yến Trang đã chọn cho mình bộ trang phục bodysuit màu đen bó sát và khoe khéo đôi chân thon đầy quyến rũ. Yến Trang chưa bao giờ để chiều cao khiêm tốn trở thành yếu điểm của mình mà luôn tìm ra ưu điểm trong khuyết điểm.

IMG_0915
1000 Độ Hot là chương trình hài dành cho những nhóm hài, diễn viên hài đang đựợc yêu thích nhất hiện nay như La Thành, Hải Triều, Trịnh Tú Trung, Puka, Don Nguyễn, Hứa Minh Đạt… Xen lẫn vào đó là những tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu từ các ca sỹ Yến Trang, Bảo Anh, Ái Phương, Thái Trinh, Hồ Vĩnh Khoa, Fame Chí Thành, Yến Lê…

IMG_0869

IMG_0873
Đến với chương trình tuần này được phát sóng vào ngày 5 tháng 3, Yến Trang sẽ gửi đến quý vị một sáng tác mới với tên gọi Waiting For You, với sự hỗ trợ của vũ đoàn Bước Nhảy, cô đã mang đến một tiết mục hết sức sôi động và đáng chờ đợi.

IMG_0839

IMG_0848
Không quên công việc chính của mình là một ca sỹ, chủ nhật tuần này 6 tháng 3, Yến Trang sẽ xuất hiện trên sân khấu The Remix – Hoà Âm Ánh Sáng với vai trò ca sỹ khách mời với tiết mục Mashup cùng cô em gái cũng phong cách không kém của mình là Yến Nhi.

Photo: Lê Nhân, Duy Vũ
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud