Yến Trang gợi cảm khoe thân hình khi biểu diễn

Yến Trang gợi cảm khoe thân hình khi biểu diễn

(Alotintuc.com) – Tối hôm qua Yến Trang đã xuất hiện để biểu diễn tại một toà nhà cao tầng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Yến Trang chọn cho mình bộ trang phục gợi cảm nhưng rất tinh tế.

IMG_6600

Bộ trang phục ngắn khoe khéo được đôi chân cũng như thân hình khá chuẩn của cô. Màu sắc của những viên đá đính kết trên bộ body suit cũng giúp tôn lên làn da trắng của cô ca sỹ nổi tiếng co gu thẩm mỹ về trang phục rất tốt.

IMG_6738

IMG_6731

Yến Trang đã tham gia biểu diễn trong sự cổ vũ của rất nhiều khán giả. Gần đây, Yến Trang lại trở lại sóng truyền hình với vai trò người dẫn chương trình của một show đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả và giới chuyên môn – The Remix Hoà Âm Ánh Sáng 2016. Yến Trang cho biết tuy đã làm rất nhiều chương trình trước đây nhưng khi xuất hiện trong một chương trình mới thì cô vẫn rất hồi hộp, cô sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thiện mình trong các đêm thi tiếp theo.

IMG_6683
Không chỉ xuất hiện với vai trò ca sỹ mà cả người dẫn chương trình thì Yến Trang vẫn gây được sự chú ý bởi cách chọn lựa và phối hợp trang phục của mình để luôn đạt được hiệu quả hình ảnh tốt nhất. Năm 2016 Yến Trang sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực ca hát để các khán giả sẽ nhớ nhiều hơn đến hình ảnh của Yến Trang là một ca sỹ chứ không chỉ là nghệ sỹ hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

Photo: Tom Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud