Yến Tatoo thu hút sự chú ý với bộ ảnh mừng sinh nhật đầy màu sắc

(Alotintuc.com) – Ngày 29/2, trên trang cá nhân của ca sĩ Yến Tatoo chia sẻ bộ ảnh nhân dịp tuổi mới khiến fans vô cùng thích thú.

Sau một khoảng thời gian vắng bóng, Yến Tatoo xuất hiện với hình ảnh vô cùng mới lạ, mang đậm nét tiểu thư cùng khí chất sang trọng tạo nên một bộ ảnh tuyệt vời trong sự kiện đặc biệt này của cô.

Được biết, bộ ảnh lần này được thực hiện do sự ngẫu hứng của ca sĩ Yến Tatoo, khi bản thân mong muốn ghi lại những khoảnh khắc, hình ảnh của mình trong dịp tuổi mới. Song, tất cả những bức ảnh đều ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa, nó được ví như hành trình qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt của cuộc sống. 

Cô mong rằng bản thân sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn năng lượng như những gì đã thể hiện trong bộ ảnh lần này.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x