Yanbi: Tôi và Andrea nên dừng lại ở anh em là tốt nhất

Yanbi: Tôi và Andrea nên dừng lại ở anh em là tốt nhất

(Alotintuc.com) – Một thời gian dài im hơi lặng tiếng từ sau những ồn ào tình cảm với hot girl Andrea trên các mặt báo, Yanbi đã tích cực thay đổi và chuyên tâm trở lại hoạt động âm nhạc trong vai trò thành viên của nhóm nhạc F.O.E đang nổi trội tại cuộc thi X Factor 2016. Mới đây nhất, MV Chỉ Là Giấc Mơ được ra mắt với nhiều khung hình tình cảm giữa Yanbi và Andrea đã dấy lên nhiều thắc mắc về mối quan hệ giữa họ sau scandal cách đây gần 3 năm.

Em út của nhóm F.O.E – Yanbi chia sẻ sau khi MV Chỉ Là Giấc Mơ của nhóm được tung ra. nhiều khung hình tình cảm giữa Yanbi và Andrea trong MV khiến khán giả hoài nghi về mối quan hệ giữa họ sau scandal rạn nứt tình cảm cách đây gần 3 năm. Nhiều người vẫn cho rằng cặp đôi từng đổ vỡ này sẽ không bao giờ hàn gắn được, họ sẽ không bao giờ đụng mặt nhau chứ chưa nói đến việc xuất hiện cộng tác cùng trong một sản phẩm như MV Chỉ Là Giấc Mơ. Việc Andrea tham gia vào vai nữ chính là người tình của Yanbi trong MV của nhóm F.O.E khiến fan theo dõi họ bất ngờ và dấy lên trong dư luận sự nghi vấn về quan hệ hiện tại của Yanbi và Andrea.

Yanbi 8

Scandal chia tay tốn nhiều giấy mực của báo chí, cả Andrea và Yanbi đều không gặp mặt nhau một thời gian dài. Yanbi tiếp tục việc học tại trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Còn riêng Andrea vào Sài Gòn tham gia bộ phim Những Ngọn Nến Trong Đêm phần 2.Cả hai đều có những hoạt động cho riêng mình trong suốt 3 năm qua. Yanbi chia sẻ “Quá khứ như một bộ phim tâm lý dài tập mà chúng tôi vô tình vướng phải. Bây giờ, nó lại trở thành một kỷ niệm vô cùng đẹp mà cả tôi và Andrea không bao giờ quên”.

Yanbi 5

Để dư luận không hoài nghi về sự “cơm lành canh ngọt” trở lại giữa Andrea và Yanbi là chiêu trò, cả hai đều lên tiếng khẳng định mối quan hệ của họ sự thật đang là những người bạn thân thiết. Quá khứ đã để lại đằng sau và giờ đây chỉ là những người đồng nghiệp, anh em thân thiết trong cuộc sống hàng ngày. “Andrea là một người em gái thân thiết với các thành viên của F.O.E. Khi biết nhóm chuẩn bị thực hiện MV Andrea là người lên tiếng xung phong tham gia hỗ trợ nhóm khi chưa ai nói gì” Các thành viên F.O.E cho biết.

Yanbi 6

Sau tất cả, Andrea và Yanbi vẫn chưa hề có ý muốn nối lại tình xưa. Cả hai cho biết họ thực sự bây giờ đều hài lòng về mối quan hệ đang có. Cả hai vẫn quan tâm đến nhau. “Andrea thỉnh thoảng vẫn qua thăm bố mẹ của Yanbi khi rảnh rỗi nhưng mối quan hệ giữa chúng tối chỉ nên dừng lại ở mức an hem là đẹp nhất” Yanbi cho biết.

Yanbi 4

Hiện tại mối bận tâm lớn nhất của Yanbi chính là hoạt động của nhóm F.O.E. Sau cuộc thi Xfactor năm nay, F.O.E sẽ lần lượt cho ra những sáng tác đã mang đi dự thi: Bố vợ, Con sói cô đơn… Ngoài ra Yanbi sẽ cố gắng cho ra mắt single mang tên Cho Nhau gửi tới tất cả các giả cảu mình.

Yanbi 3

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud