Ý Lan thăng hoa trọn vẹn, phấn khích hẹn tái ngộ khán giả cùng Mr Đàm

Ý Lan thăng hoa trọn vẹn, phấn khích hẹn tái ngộ khán giả cùng Mr Đàm

(Alotintuc.com) – Tối 8/3, “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã có một đêm “ra mắt” “ngôi nhà mới” của mình, phòng trà MTV trọn vẹn và thăng hoa với đêm nhạc riêng chủ đề “Lời tình cho giai nhân”.

BEO_0959
Có thể nói, sau khi bất ngờ sở hữu phòng trà MTV, cùng với sự hỗ trợ của một trong những người anh thân thiết trong nghề là đạo diễn Trần Vi Mỹ, Mr Đàm gần như khoác lên một diện mạo mới cho “ngôi nhà mới” này của mình.

BEO_0994
Cảnh trí, âm thanh, ánh sáng…, mọi thứ đều được đầu tư một cách chuyên nghiệp giúp nghệ sĩ thăng hoa trên sân khấu cũng như khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn không gian âm nhạc.

BEO_1000
Và lần đầu tiên thực hiện một đêm nhạc riêng tại “nhà riêng” của mình, không chỉ gây ấn tượng với màn tặng cho các khán giả nữ những cánh hoa hồng bằng vàng độc đáo cùng những chiếc bánh kem do chính tay anh chọn lựa, Mr Đàm còn mang đến những màn trình diễn cực kỳ hung phấn, máu lửa và đầy năng lượng. Không chỉ được kết cấu chỉn chu, có cao trào như một liveshow thực thụ mà qua bàn tay của đạo diễn Trần Vi Mỹ, không gian phòng trà MTV cũng trở nên lung linh và sắc màu hơn. Có thể nói, khó ai nghĩ một đêm nhạc ở phòng trà lại được đầu tư như một chương trình nghệ thuật nghiêm túc và hoành tráng như thế.

BEO_0966
Cặp đôi ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu và nhất là danh ca Ý Lan đều đặc biệt ấn tượng và thích thú khi đứng chung sân khấu cùng Ông hoàng nhạc Việt trong đêm diễn trên. Đặc biệt, danh ca Ý Lan cho biết ban đầu chị nhận lời vốn dĩ vì mối thâm tình với người đàn em mà chị yêu quý là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhưng sau đêm diễn chị cực kỳ hài lòng với chất lượng âm thanh, ánh sáng cũng như mọi thứ tại phòng trà. Chính vì vậy, sau những màn trình diễn đầy cảm xúc và thăng hoa cùng Mr Đàm, Ý Lan quyết định sẽ thực hiện một đêm diễn riêng tại phòng trà MTV vào ngày 11-3 tới đây. Đây cũng là lần đầu tiên danh ca Ý Lan thực hiện đêm diễn tại đây. Điều đặc biệt thú vị là để “đáp lễ” với tình cảm yêu quý mà đàn em dành cho mình, chị quyết định sẽ mời Đàm Vĩnh Hưng làm khách mời đặc biệt trong đêm nhạc này bên cạnh một giọng ca đầy nội lực đang ngày càng hút hồn khán giả là Nhật Yến và Trọng Khương.

BEO_0974

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud