Ý Lan nôn nóng tái ngộ khán giả phòng trà Mr Đàm

Ý Lan nôn nóng tái ngộ khán giả phòng trà Mr Đàm

(Alotintuc.com) – Trong hai ngày 20 và 21/5, tại phòng trà MTV của mr Đàm, nữ danh ca Ý Lan sẽ tái ngộ khán giả và người hâm mộ bằng 2 đêm nhạc đặc biệt.

YLAN1

Ý Lan cho biết, sau đêm diễn lần đầu tiên tại phòng trà MTV vào tháng 3 vừa qua, chị nhận khá nhiều lời yêu cầu của khán giả hâm mộ nên rất nôn nóng cho lần tái ngộ này. Tuy lần đầu hát ở phòng trà của Ông hoàng nhạc Việt nhưng với hệ thống âm thanh, ánh sáng quá đẹp và chuyên nghiệp khiến chị rất hào hứng và thích thú. Có lẽ những điều đó đã góp phần cho tiếng hát của nữ danh ca thêm phần thăng hoa nên nhiều fan hâm mộ đã yêu cầu Ý Lan thực hiện thêm nhiều chương trình riêng tại đây. Chính vì vậy, trở về nước lần này, MTV là phòng trà đầu tiên chị nhận lời thực hiện chương trình riêng và không chỉ một đêm như thông thường mà là hai đêm liên tiếp. Ngoài trừ thực hiện thêm một đêm nhạc ghi hình tại một nơi khác thì có thể xem 2 đêm nhạc tại phòng trà của Mr Đàm là dịp Ý Lan tái ngộ khán giả hâm một mình duy nhất trong lần trở về này.

the men
Trong hai đêm nhạc trên, để đáp ứng yêu cầu của khán giả hâm mộ, ngoài những ca khúc quen thuộc gắn bó với giọng ca Ý Lan thường được chị thể hiện, Ý Lan cũng sẽ biểu diễn trở lại những ca khúc gắn với chị từ những ngày đầu bước lên sân khấu. Đặc biệt, do có rất nhiều những khán giả yêu mến tiếng hát Thái Thanh – mẹ chị – muốn nghe lại những ca khúc gắn với tên tuổi bà qua giọng hát Ý Lan nên chị cũng sẽ biểu diễn một số ca khúc vang bóng từng gắn bó với tiếng hát của bà. Ngoài Ý Lan, đêm nhạc còn có sự tham gia của các ca sĩ Thu Hằng, Ngọc Sang, Trần Phương, Nhật Yến, Triệu Long, Xuân Nghi, nhóm Fly, nhóm APO, hài Kiều Linh và hài Dũng Nhí. Riêng đêm 21/5 còn có sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Khắc Việt.

thanh thao
Trước đó, đêm thứ 5 ngày 19/5 là chương trình riêng của “búp bê” Thanh Thảo với khách mời là hai anh chàng điển trai The Men cùng các gương mặt trẻ như Khắc Minh, Vũ Phương, Hồng Mơ, Lady Phương Thùy, nhóm P&P, nhóm 3G và hài Bảo Trí.

13223599_10207838276687754_2124928965_o

IMG_5465
Riêng đêm chủ nhật sẽ là sự trở lại của Ưng Hoàng Phúc và Hiền Thục cùng những giọng ca trẻ như Triệu Lộc, Nhật Yến, Ngọc Trâm, Vũ Bảo, nhóm Nhật Nguyệt, hài Khánh Nam…

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud