Ý Lan cùng Trọng Bắc hát nhạc Phạm Duy, Ngô Thụy Miên

Ý Lan cùng Trọng Bắc hát nhạc Phạm Duy, Ngô Thụy Miên

(Alotintuc.com) – Ngày 3/2 là đêm nhạc kết hợp giữa ca sĩ Ý Lan và Trọng Bắc với chủ đề “Nụ tầm xuân” tại phòng trà We TP HCM.

Trong đêm nhạc ngoài những ca khúc sở trường của hai người. Họ còn kết hơp một số ca khúc của nhac sĩ Phạm Duy và Ngô Thuỵ Miên như: Kiếp nào có yêu nhau, Ngậm ngùi, Tình ca…

Ý Lan chia sẻ: “Trọng Bắc là một trong những giọng ca nam tôi đánh giá cao vì độ ấm, tình cảm. Mỗi lần song ca cùng thế hệ đàn em, tôi đều cảm thấy bản thân mình thêm tươi mới hơn”.


Trước đó ngày 2/2, Trọng Bắc cũng thực hiện một show nhạc riêng. Trong đêm diễn này nam ca sĩ sẽ gởi đến khán giả của mình những bản tình ca bất hủ, ca khúc theo yêu cầu và một số bản tình ca Pháp chuyển thể và phù hợp cho những ngày xuân đang tới như: Hư ảo, Như giấc chiêm bao, một ngày không có em, từ giọng hát em, Màu mắt nhung, Yêu, em đã thấy mùa xuân chưa, Elle Voite, Bài ca tình nhớ…

Chủ đề “Giấc mơ” là thông điệp mà Trọng Bắc muốn khán giả của mình gửi đến khán giả: hãy ước mơ để giấc mơ ấy thành hiện thực, và ngày mai mãi là điều kỳ diệu, chúng ta không thể biết trước được vì thế chúng ta luôn chờ đợi.

Đêm nhạc Ý Lan, Trong Bắc diễn ra ngày 3/2 tại Phòng trà We TP HCM (số 8 Lê Quí Đôn, P6, quận 3).

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud