Xúi giục con ly hôn, Hồng Vân trở thành bà mẹ vợ “ngược đời” nhất thiên hạ

Xúi giục con ly hôn, Hồng Vân trở thành bà mẹ vợ “ngược đời” nhất thiên hạ

(Alotintuc.com) – Xúi con rể ly hôn vợ, dạy con gái “sướng cùng hưởng, khổ thì để chồng tự chịu”, bà Mai trong Gạo Nếp Gạo Tẻ quả là bà mẹ “ngược đời” nhất hệ mặt trời.


Sau vụ việc chồng Hương tìm đến nhà van xin mẹ vợ hãy từ mặt vợ mình, tập 16 Gạo Nếp Gạo Tẻ tuần này bắt đầu với việc bà Mai (NSND Hồng Vân) bỏ nhà đi vì tức giận cả gia đình đã bênh vực vợ chồng Hương – Công mà không đứng về phe mình. Bà Mai đã bỏ nhà đến ở với Hân, vừa để hả giận vừa để “đình công” sau chuỗi ngày sống như “osin”. Tình huống bất ngờ này khiến cho cả gia đình phải xấc bấc xang bang, nhưng qua đó mọi người mới vỡ lẽ rằng từ trước đến nay mọi chuyện lớn chuyện nhỏ trong nhà đều dồn hết lên vai bà Mai.


Khán giả có thể thông cảm với bà Mai về những lo toan vất vả trong nhà, nhưng khó lòng chấp nhận cách bà đối xử với Kiệt – chồng Hân. Bà đã khiến cho cả gia đình (và các khán giả) phải “khiếp sợ” khi dạy con gái “chỉ đồng cam không cộng khổ”. Mặc dù Hân sai rành rành khi lớn tiếng khẳng định bản thân hối hận vì đã sinh ra các con, bà Mai vẫn cho rằng lỗi ở Kiệt và mạnh miệng phán: “Nó có tài dựng nghiệp, mà không có tài giữ nghiệp thì tự chịu!”.


Kiệt chỉ biết ngậm đắng nuốt cay khi vô tình nghe được mẹ vợ và vợ buông những lời khinh miệt sự nghèo khổ, sa sút của mình. Nhưng chuyện chưa dừng ở đó! Khi Hân bị đám côn đồ hành hung vì tội vênh váo xấc xược, bà Mai xót con nên đã trút giận lên đầu Kiệt. Bà đã đay nghiến, yêu cầu Kiệt phải ly dị, buông tha cho con gái cưng của mình. Xem phim, nhiều khán giả thương xót: Có lẽ kiếp trước Kiệt đã ở ác lắm nên kiếp này mới gặp phải cô vợ thảm họa và bà mẹ vợ nhẫn tâm thế này!. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cảm thông: Sự chịu đựng của Kiệt cho đến lúc này một phần là vì các con, phần là vì các thành viên khác trong gia đình nhà vợ, từ ông Vương, chú Quang cho đến Hương và Minh đều đối xử với anh rất tình cảm.


Với chàng rể Công, sau “cú sốc” quỳ gối van xin mẹ vợ từ mặt và xa xả kể tội mẹ vợ, Công như một người hùng đối với Hương. Dù không giàu có về tiền bạc, nhưng chỉ từ việc biết quan tâm đến cảm xúc của Hương đã chứng tỏ Công rất yêu thương vợ. Tuy nhiên, khán giả cũng băn khoăn chẳng biết hạnh phúc của gia đình Công – Hương sẽ giữ được trong bao lâu, khi những cám dỗ đã bắt đầu manh nha. Chẳng rõ là vì hài lòng với những “trò vui” của Công, hay do cảm thấy hứng thú với anh chàng bình dân này mà cô chủ khách sạn nơi Công làm việc lại bằng lòng để cho anh trở thành tài xế thân cận của mình. Điều khiến cho khán giả “dễ điên” hơn là ngay sau một chuyến đi chơi, cô chủ giàu có đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn dành cho Công: “Làm tình nhân của tôi đi!”, kèm theo chiếc thẻ tín dụng hạn mức 200 triệu!.


Liệu Công sẽ ngoại tình để đổi đời? Bà Mai có thành công trong việc “vận động”, thúc giục con rể ly hôn? Những sóng gió gì sẽ tiếp tục đến với Hương và Kiệt? Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ phát sóng lúc 20h thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV.


Thông tin thêm về HTV2:
HTV2 là kênh truyền hình quảng bá miễn phí toàn quốc, đồng thời phủ sóng trên toàn bộ các mạng truyền hình trả tiền có mặt tại Việt Nam. Khán giả yêu thích HTV2 có thể xem kênh trên tất cả các hạ tầng bao gồm truyền hình kỹ thuật số mặt đất (mạng SDTV ở 20 tỉnh thành phía Nam hoặc mạng RTB ở các tỉnh thành phía Bắc), truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của K+, MobiTV (AVG trước đây) và truyền hình vệ tinh không khóa mã của VTC, HTV; Truyền hình cáp (SCTV, VTVcab, HTVC, HaCTV…), và các mạng truyền hình IPTV (MyTV, FPT, Viettel TV).
• Website : www.htv2channel.vn
• Facebook : www.facebook.com/htv2channel
• Youtube : www.youtube.com/htv2channel

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud