Xuất hiện vương miện Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu khiến 40 thí sinh khao khát sở hữu

Xuất hiện vương miện Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu khiến 40 thí sinh khao khát sở hữu

(Alotintuc.com) – Vương miện Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 là sự quyện hoà giữa ngọc trai Long Beach Pearl và đá sapphire trắng. Với sự kết hợp này, giá trị và vẻ đẹp của vương miện sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia, nhằm chọn ra những thí sinh xuất sắc đại diện cho nước nhà tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế, được tỉnh Kiên Giang phối hợp tổ chức.

Sau màn trình diễn xuất sắc của các thí sinh tại vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 vừa được diễn ra tại Rạch Giá, Kiên Giang, Top 40 thí sinh sẽ bước tiếp vào vòng Chung kết được diễn ra tại Phú Quốc. Vào thời điểm này, vương miện danh giá nhất dành cho người được giải cao nhất của “Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018” sẽ được hé lộ.

Ngoài các giải thưởng phụ, giải thưởng cho danh hiệu Á hậu 2 là 200 triệu đồng, Á hậu 1 là 300 triệu đồng, Tân hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt lên đến 500 triệu đồng, có cơ hội sử dụng căn hộ tại Tổ hợp Novotel Phu Quoc Resort thuộc Tập đoàn CEO trong suốt 2 năm nhiệm kỳ cùng 1 vương miện hoa hậu được chế tác vô cùng tinh xảo của Long Beach Pearl.

Đối với mỗi cuộc thi sắc đẹp, vương miện là giải thưởng quan trọng, được các thí sinh và khán giả rất mong chờ. Vương miện Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 là một trong những tuyệt tác kế tiếp ghi dấu sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế và chế tác của Long Beach Pearl.

Tại buổi họp báo vòng Chung kết và công bố vương miện, đại diện phía Long Beach Pearl chia sẻ: “Giá trị chính thức của vương miện là 1 tỷ 700 triệu đồng và vương miện sẽ được trao luân lưu cho các tân Hoa hậu tiếp theo.

Ý tưởng đầu tiên, viên đại trân châu tượng trưng cho ánh sáng mặt trời tỏa sáng sẽ phản chiếu trên ánh xanh của đá. Nhưng sau khi bộ phận thiết kế và chế tác của Long Beach Pearl thiết kế thì chúng tôi thấy rằng đá xanh sẽ làm mất đi giá trị thực của ngọc trai và sẽ không tạo ra sự trang nhã, nhã nhặn.

Sau đó chúng tôi quyết định kết hợp giữa ánh trắng của ngọc trai với ánh trắng của sapphire. Và khi chúng tôi làm việc với trưởng BTC, chúng tôi nhận ra hai ánh trắng này rất hợp với nhau, làm cho vương miện trở nên nhã nhặn hơn”.

Những viên ngọc trai trân quý từ biển cả với vẻ bề ngoài sáng bóng, mang những màu sắc trang trọng và nhã nhặn sẽ là tâm điểm của toàn bộ thiết kế và nâng tầm giá trị chiếc vương miện Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018. Viên đại trân châu đựợc lựa chọn để làm điểm nhấn cho chiếc vương miện, tượng trưng cho mặt trời toả sáng, làm phản chiếu và nổi bật sắc xanh của đại dương, mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống.

Bên cạnh viên đại trân châu, 37 viên South Sea trắng cũng là loại ngọc trai quý giá được lựa chọn cho thiết kế vương miện lần này. Với màu trắng trang nhã, ngọc trai South Sea trắng sẽ chính là yếu tố để biến tổng thể vương miện trở nên hài hoà và nổi bật hơn cả, và đây cũng chính là hiện thân cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam dịu dàng, đằm thắm nhưng ẩn chứa bên trong là ý chí vô cùng mạnh mẽ, vượt qua bao khó khăn và thử thách để chinh phục tương lai.

Song song cạnh đó những viên ngọc trai trân quý, 690 viên đá sapphire trắng được điểm xuyến xung quanh chiếc vương miện bằng khung vàng trắng, phản chiếu cùng ánh sáng cho ra những ánh sắc khác nhau, đại diện cho tâm hồn thuần khiết của người phụ nữ Việt.

Vương miện Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 là sự quyện hoà giữa ngọc trai Long Beach Pearl và đá sapphire trắng. Với sự kết hợp này, giá trị và vẻ đẹp của vương miện sẽ được nâng lên tầm cao mới. Đây chắc chắn sẽ là món quà quý giá mà các cô gái không chỉ ở Việt Nam và còn cả những cô gái Việt ở những châu lục khác đang khát khao sở hữu.

Chờ đón sự toả sáng của Top 40 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 vào đêm chung kết ( 21/04/2018) tại NOVOTEL PHU QUOC RESORT để tìm ra gương mặt xứng đáng đội lên chiếc vương miện cao quý. Chương trình được trực tiếp trên VTV6 và kênh truyền hình StyleTV, Đài PTTH Kiên Giang.

Ảnh: Phạm Tuấn Bo
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud