Xuất hiện “Soái ca bán chè” khiến Trấn Thành, Thu Trang nháo nhào ở Giọng Ải Giọng Ai

Xuất hiện “Soái ca bán chè” khiến Trấn Thành, Thu Trang nháo nhào ở Giọng Ải Giọng Ai

(Alotintuc.com) – Tập 4 Giọng Ải Giọng Ai tiếp tục “gây bão” với anh chàng bán chè có gu thời trang cực giống với các sao Hàn Quốc. Trường Giang, Trấn Thành đồng loạt tôn anh là “Thánh chè”. Với quan điểm “đẹp là được”, Thu Trang cho biết có niềm tin vào anh chàng này. Riêng Trấn Thành và Trường Giang lại cùng chung nhận định đây là giọng ca “thảm họa”.

Giọng ca bí ẩn số 7 nhép ca khúc Đơn phương của Đào Bá Lộc. Trường Giang nhanh chóng nhận định anh chàng sẽ hợp hơn với những ca khúc “dễ quẩy” và có giọng hát “bung nóc”.

Thú vị hơn, “Mười Khó” chứng tỏ là “fan cứng” của Hương Tràm khi cao hứng hát một đoạn Ngốc và Em gái mưa khiến cả khán phòng phấn khích. Trấn Thành, Ốc Thanh Vân có cùng nhận định với Trường Giang.

Riêng Thu Trang cho rằng chàng trai hát hay vì biểu diễn có chiều sâu, Anh Tú cũng khẳng định anh chàng hát hay vì khi nhép, cổ họng có rung nhẹ.

“Thánh chè” không được lựa chọn bước lên sân khấu thể hiện ca khúc Trái tim bên lề của Bằng Kiều với giọng ca “dở banh nóc” đúng như dự đoán. Anh chàng Lê Nhật Hòa năm nay 21 tuổi, quê ở Campuchia, hiện đang kinh doanh hàng Thái Lan.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud