Xuất hiện phiên bản sexy của bái hit “Tâm tình chị cộng tác viên”

Xuất hiện phiên bản sexy của bái hit “Tâm tình chị cộng tác viên”

(Alotintuc.com) – Trong vòng 2, hai đội chơi sẽ phải tìm ra người có bàn tay phá nát được 3 tảng băng lạnh. Giữa hàng loạt anh hùng hảo hán, các nghệ sĩ vô cùng hoảng hốt bởi sự xuất hiện không tưởng của nữ ca sĩ Như Quỳnh… phiên bản lỗi. Bung lụa khỏi lớp áo choàng, “Như Quỳnh” tại chương trình diện y hệt hình tượng “Người Tình Mùa Đông” của phiên bản gốc 24 năm trước.

Cùng nhan sắc “kỳ lạ”, “Như Quỳnh” phiên bản lỗi khiến Việt Hương bật ngửa với những bước nhảy căng đầy tự tin và táo bạo. Nữ nghệ sĩ cho biết: “Tui mê Như Quỳnh lắm mà nhìn xong muốn bỏ thích luôn”. “Như Quỳnh” tâm sự: “Vì quá yêu Trấn Thành nên em sẽ phá mọi băng giá để bước vào tim anh”. Thấy “con trai” Trấn Thành bị tấn công, “má” Ngọc Giàu quyết tâm chặt đẹp “Như Quỳnh” bí ẩn. Nữ nghệ sĩ thẳng thừng mắng: “Quỳnh nói khùng điên quá” khi tài nhân này cho biết mình có khả năng chặt nát 3 tảng đá sau khi ra MV “Người Tình Mùa Đông”. Bà còn “xúi” kẻ đang làm khó mình: “Bỏ nghề đi” vì nhảy nhót lung tung và quá nhiều chiêu trò.

Đối thủ của “Như Quỳnh” phiên bản lỗi là nam vũ công waacking ở vòng 4. Để chứng minh mình là vũ công nhảy đèn LED, 8 thí sinh của vòng này khiến nghệ sĩ Ngọc Giàu lẫn Thoại Mỹ chóng mặt vì tranh nhau bung xõa. Trong đó, một nam thí sinh đã thuyết phục các nghệ sĩ chọn mình bằng vũ điệu sexy trên nền nhạc “Tâm tình chị cộng tác viên” đang nóng trên mạng xã hội gần đây.

 

Bên cạnh đó, sân khấu “Người Bí Ẩn” sẽ rực lửa chưa từng có bởi sự góp mặt của dàn mẫu Victoria’s Secret Thái Lan.

“Người Bí Ẩn” 2018 tập 3 sẽ phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (22/4) trên HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud