Xuất hiện lộng lẫy tại Cannes, Hoa hậu Pháp hé lộ lịch trình tại Việt Nam

Xuất hiện lộng lẫy tại Cannes, Hoa hậu Pháp hé lộ lịch trình tại Việt Nam

(Alotintuc.com) – Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 vừa xuất hiện tại thảm đỏ lễ trao giải Cannes 2016. Hoa hậu Pháp 2014 diện trang phục của NTK hàng đầu thế giới Elie Kuame, cô đeo phụ kiện có giá vài trăm triệu của thương hiệu Montblanc. Được biết, trong vai trò Á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ đây là lần đầu cô xuất hiện trên thảm đỏ của một liên hoan phim tầm cỡ thế giới. Cô nói trước khi xuất hiện tại đây có khá nhiều thứ cô phải giái quyết để xuất hiện ấn tượng nhất, tuy vậy chỉ cần xuất hiện thảm đỏ và mang đến thần thái của đại diện nhan sắc thế giới, Flora Coquerel đã tỏa sáng và được giới phóng viên thế giới hết lời khen ngợi.

attends the "The BFG" Premiere during the annual 69th Cannes Film Festival at the Palais des Festivals on May 14, 2016 in Cannes, France.

Sau khi kết thúc lịch trình tại Cannes, Hoa hậu Pháp sẽ lập tức lên đường bay đến Việt Nam. Cô sẽ lưu lại Tp.Hồ Chí Minh trong 2 ngày. Được biết chuyến đi của cô lần này là để tham dự show diễn thời trang Ngôn ngữ hoa của NTK Hoàng Hải. Cô nói vì Hoàng Hải là đối tác chiến lược của công ty cô, vì vậy cô rất vui được đến Việt Nam để góp mặt trong show của anh. Ngoài ra, đây cũng là dịp để cô khám giá văn hóa và con người Việt.

Flora-Coquerel--The-BFG-Premiere-at-2016-Cannes-Film-Festival--03-662x995

Flora-Coquerel--The-BFG-Premiere-at-2016-Cannes-Film-Festival--02-662x993

Theo lịch trình của BTC Việt Nam, Hoa hậu Pháp sẽ đến Sài Gòn vào ngày 24 tháng 5. Hoa hậu Phạm Hương và Nam vương Toàn cầu Nguyễn Văn Sơn sẽ đón Flora tại sân bay Nội Bài và tiếp tục chuyển máy bay hạ cánh Tân Sơn Nhất lúc 10h45. Cô sẽ có nhiều hoạt động kéo dài trong 2 ngày cùng các Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên và Phạm Hương. Flora Coquerel sẽ mặc áo dài cùng Kỳ Duyên đi khám phá các địa điểm nổi tiếng ở Sài Gòn như chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà. Hoa hậu Pháp sẽ được chăm sóc sắc đẹp tại Hajiwon Academy. Cô cũng có lịch trình làm từ thiện tại Bệnh viện Tim.

531380824

Bên cạnh đó, Hoa hậu Pháp cũng yêu cầu được tìm hiểu về Trịnh Công Sơn, cô sẽ dùng bữa tại nhà hàng của của cố nhạc sĩ. Ngoài ra, Phạm Hương sẽ giúp Hoa hậu Pháp giới thiệu nét hiện đại của Sài Gòn, cô sẽ đưa Flora Coquerel đến một trong những quán bar đẹp nhất thành phố. Sau khi hoàn thành các lịch trình, Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ về nước vào ngày 27 tháng 5.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud