Xuất hiện hậu duệ của thần nhảy múa Thành Lộc

Xuất hiện hậu duệ của thần nhảy múa Thành Lộc

(Alotintuc.com) – “Biến Hoá Hoàn Hảo – My Name Is” vừa ra mặt tập đầu tiên đến công chúng với sự hoá thân của các thí sinh qua 7 hình tượng: Như Quỳnh, Ưng Hoàng Phúc, Giao Linh, Thu Minh, Mạnh Quỳnh, Khởi My và NSƯT Thành Lộc. Lần đầu tiên xuất hiện tại châu Á, Biến Hoá Hoàn Hảo sẽ là nơi để các tài năng âm nhạc bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đến các thần tượng. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để quý vị khán giả nhìn ngắm lại những điểm son trong sự nghiệp của các nghệ sĩ. Với sự hoá thân xuất sắc từ giọng hát đến thần thái, hình tượng ca sĩ Như Quỳnh đã đứng nhất tuần. Trong khi đó, nam ca sĩ Tùng Lâm đã sớm dừng cuộc chơi với hình tượng Thu Minh.

HARI WON KHEN CHÍ TÀI, “DÌM HÀNG” TRẤN THÀNH

Sau phần chào đầu của MC Đại Nghĩa là màn chào sân của ba giám khảo Chí Tái – Hari Won – Trấn Thành. Trái với suy nghĩ của khán giả, Hari Won đã “cặp kè” cùng đàn anh Chí Tài để Trấn Thành bơ vơ một mình.

IMG_8079 (1024x683)

Thấy Hari Won choàng tay cùng Chí Tài, Trấn Thành ghen tuông: “Sai quá sai, không phải ai mặc áo xám giống anh em cũng có thể choàng tay được đâu nha!” Trước sự giận dỗi của bạn trai, Hari Won thú nhận: “Thật ra em cũng không biết. Trong hậu trường tối quá nên thấy ai mặc áo xám em cũng tưởng là Trấn Thành. Hèn gì nãy giờ cứ thấy người đàn ông của mình cao hơn, lịch lãm hơn. Ai ngờ đó là anh Chí Tài.” Câu nói của Hari Won khiến Trấn Thành giận hơn vì hàm ý mình không cao, đẹp và phong độ bằng đàn anh.

IMG_8442 (1024x683)

Để sửa sai, MC Đại Nghĩa đã chủ động kéo Hari Won về với Trấn Thành. Không những thế, nam MC còn khiến mọi người “hú vía” khi tự nhận mình và Chí Tài mới là “đội hình chuẩn”. Chí Tài nhận thấy mình thật lẻ loi trong dàn giám khảo.

PHẦN TRANH TÀI CỦA CÁC THÍ SINH
Kết quả của thí sinh là tổng điểm quy đổi của ban giám khảo và sự bình chọn của 100 khán giả tại trường quay.

BẤT CHẤP HARI WON, TRẤN THÀNH MÊ MẨN “NHƯ QUỲNH”
CHÍ TÀI TIẾT LỘ NHƯ QUỲNH THẦN TƯỢNG MÌNH

Vừa cất lên tiếng hát đầu tiên, “Như Quỳnh” đã khiến Trấn Thành rợn người, hò hét vì nhập tâm quá xuất thần. Từ giọng hát đến thần thái, nữ thí sinh hoàn toàn chinh phục Trấn Thành. Nghệ sĩ Chí Tài cũng thổn thức không ngừng, Hari Won mê mẩn qua ca khúc ‘Nửa vầng trăng” mà “Như Quỳnh” đang trình bày. Kết thúc màn trình diễn, “Như Quỳnh” đã uống chén rượu độc để hồn bay vào trăng. Với phần dàn dựng công phu, toàn bộ ban giám khảo đã đứng dậy để cổ vũ cho nữ thí sinh.

Trấn Thành khẳng định: “Em chính là “hiểm hoạ” của các thí sinh khác”. Nam giám khảo cũng cho rằng nữ thí sinh biết cách dùng chính tiếng hát của mình để “nâng niu, chiều chuộng” các âm thanh. Không những thế, nữ thí sinh đã biết cách luyến láy từng chữ nhỏ nhất giống hệt Như Quỳnh.

IMG_8464 (1024x683)

Hari Won cũng không thốt nên lời mà chỉ “muốn xỉu” trước vẻ đẹp ngọc nữ của thí sinh. Hari Won cũng nhận xét, nữ thí sinh đã biết run đôi môi dưới rất giống phiên bản gốc.

Chí Tài là người trực tiếp theo dõi Như Quỳnh trình diễn tiết mục này tại hải ngoại. Vì thế, anh cho biết sự “hớp hồn” mà nữ thí sinh dành cho anh cũng giống hệt như Như Quỳnh đã làm 13 năm trước. Chí Tài tự nhận mặt mình bỗng ngờ nghệch đi vì ngỡ đang gặp Như Quỳnh thật. Đồng thời, anh cũng tiết lộ trước khi nổi tiếng Như Quỳnh đã biết và thần tượng mình. Nam giám khảo đã xin phép được chạy lên ôm và nắm tay “Như Quỳnh” thí sinh.

IMG_8417 (1024x683)

Điểm số dành cho nữ thí sinh là cả 3 điểm 10 vì phần biến hoá quá hoàn hảo. Đây cũng là tiết mục đứng nhất tuần này.

XUẤT HIỆN HẬU DUỆ CỦA “THẦN NHẢY MÚA” NSƯT THÀNH LỘC

“Biến Hoá Hoàn Hảo” tiếp tục dậy sóng với cơn bão mang tên “Thành Lộc”. Hoá thân thành nam nghệ sĩ kỳ cựu của nền nghệ thuật Việt Nam là một giọng ca trẻ đang gây được nhiều chú ý hiện nay. Trong hình tượng thần nhảy múa Nhật Bản, “Thành Lộc” nhí sẽ trình diễn lại tiết mục hit “Nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước” trong loạt kịch “Ngày xửa ngày xưa”.

IMG_8638 (1024x683)

Tự xưng mình là “chị Ba”, nam thí sinh khiến ban giám khảo và toàn bộ khán giả phát sốt vì quá dễ thương. Không chỉ dễ thương, thí sinh này còn hát rất tốt và múa, diễn rất điêu luyện – những điều mình chưa từng làm bao giờ. Từng bước đi, biểu cảm của “Thành Lộc” đều khiến Trấn Thành thích thú. Nam thí sinh cho biết mình đã phải xem và hỏi những người miền Nam rất nhiều để luyện tập.

IMG_8650 (1024x683)

Với vẻ tròn trĩnh đáng yêu của “Thành Lộc” nhí, Trấn Thành nhận xét: “Em hoá thân thành anh Thành Lộc nhưng lại trông giống anh Chí Tài”. Trấn Thành cũng nói thêm: “Để hoá thân thành một nghệ sĩ Thành Lộc thì phải có chút “máu điên” trong người. Ngày hôm nay, em đã thể hiện rất tốt tố chất đó.” Giám khảo Chí Tài cũng cho biết mình “phát cuồng” với phần hoá thân này.

Điểm số của ban giám khảo: Hari Won và Trấn Thành cùng cho 9,5 điểm nhưng Chí Tài chấm 10 điểm. Đây là phần trình diễn đứng nhì tuần này.

IMG_8556 (1024x683)

“ƯNG HOÀNG PHÚC” HÁT LẠI HIT CŨ “THÀ RẰNG NHƯ THẾ”

Vừa quay mặt về khán giả, nam thí sinh đã khiến mọi người hò reo vì khuôn mặt giống hệt Ưng Hoàng Phúc. Bên cạnh cách ngân giọng và phát âm đặc trưng, nam thí sinh còn khiến Chí Tài thích thú vì từng cử động, dáng đứng đích thị là Ưng Hoàng Phúc.

IMG_8585 (1024x683)

Giám khảo Chí Tài cho biết mình rất thích tiết mục này. Không chỉ để ý về giọng hát, Trấn Thành còn để ý đến các động tác xoay chân, vươn người của phiên bản Ưng Hoàng Phúc. Hari Won cho biết: “Hôm nay mà không có 2 anh ngồi kế bên chắc nhào ra ôm luôn!”

Điểm số của ban giám khảo: Trấn Thành & Hari Won cùng cho 9,5. Chí Tài chấm 10 điểm.

IMG_8366 (1024x683)

“NỮ HOÀNG SẦU MUỘN” GIAO LINH PHIÊN BẢN ĐÔI MƯƠI

“Biến hoá” thành nữ hoàng sầu muộn Giao Linh là một thí sinh “hot girl”, trẻ tuổi. Vừa cất câu đầu tiên, Trấn Thành đã thảng thốt: “Quá giống!” Nữ thí sinh “hoá thân” nhập tâm từ cách ngừng ngắt, đẩy hơi, phát âm cho đến ánh mắt, đôi tay để hờ ngang hông trong ca khúc “Giọng ca dĩ vãng”. Sự ngơ ngác trong gương mặt của “Giao Linh” đã khiến Trấn Thành ngẩn ngơ. Giám khảo Chí Tài chúc mừng nữ thí sinh vì đã nắm bắt và thể hiện được phong cách “xoay 45 độ” của nữ hoàng sầu muộn Giao Linh. Nữ thí sinh còn khiến Hari Won bất ngờ “Không thể tin nổi” khi tiết lộ mình chỉ mới 27 tuổi.

Điểm số của ban giám khảo: cả 3 giám khảo đồng loạt cho 9,5 điểm.

IMG_8375 (1024x683)

“KHỞI MY” TẶNG CHÔM CHÔM CHO HARI WON

Đến với “Biến Hoá Hoàn Hảo”, nữ thí sinh khá quen thuộc đã hoá thân thành Khởi My qua ca khúc “Gửi cho anh”. Kết thúc ca khúc, “Khởi My” đã mang chùm chôm chôm trong phần trình diễn của mình để tặng cho “bông hoa” duy nhất trong ba giám khảo: Hari Won.

Đánh giá nữ thí sinh đã tập trung phần hát khá tốt nhưng Hari Won mong muốn đôi mắt của thí sinh phải long lanh, sâu hơn để thu hút người đối diện. Trấn Thành cho rằng nữ thí sinh đã thiếu đi biểu cảm đáng yêu của Khởi My

Điểm số của giám khảo: cả 3 giám khảo đều cho 9 điểm.

IMG_8691 (1024x683)

NHÓM NGUY HIỂM

“ÔNG HOÀNG GIA CẢNH” MẠNH QUỲNH TÁI XUẤT VỚI LIÊN KHÚC “NGHÈO”

Nghệ sĩ Chí Tài nhận xét nam thí sinh rất giống Mạnh Quỳnh từ ngoại hình đến cách nhả chữ. Tuy nhiên, biểu cảm cần phải “khổ” hơn nữa mới giống bản gốc. Trấn Thành cũng có cùng ý kiến với Chí Tài và khuyên nam thí sinh nên chú ý đến các quãng cao. Nhận xét “Giọng hát của Mạnh Quỳnh rất sắc, bén” nên Hari Won cảm thấy nam thí sinh thể hiện như vậy là quá ổn.

Điểm số: Chí tài 9,5 – Trấn Thành và Hari Won đồng loạt chấm 9 điểm.

IMG_8943 (1024x683)

“THU MINH” PHIÊN BẢN LỖI RA SỨC QUYẾN RŨ BAN GIÁM KHẢO NHƯNG VẪN…RA VỀ

“Biến hoá” vào hình tượng Thu Minh là nam ca sĩ Tùng Lâm. Bức khỏi hình tượng nam tính lịch lãm, Tùng Lâm dũng cảm hoá thân thành nữ hoàng nhạc dance với trang phục bó sát khoe đường cong. Không chỉ cố gắng lột tả đường cong, “Thu Minh” Tùng Lâm còn ra sức quyến rũ 2 giám khảo nam Chí Tài và Trấn Thành ngay trước mặt Hari Won.

Đánh giá Tùng Lâm có cố gắng nhưng vì chuyển động còn cứng, chưa nhuần nhuyễn nên Chí Tài cảm thấy tiết mục này “chưa đã”. Để thị phạm, Chí Tài đã đứng đối diện với Hari Won và biểu diễn màn lắc hông. Hari Won lại rất cảm phục vì Tùng Lâm đã chịu khó thay đổi mình và hoá thân thành hình tượng hàng đầu Việt Nam. Cả Hari Won và Trấn Thành đều góp ý Tùng Lâm nên luyện phong thái như một “nữ chiến binh” để giống Thu Minh hơn.

IMG_8948 (1024x683)

Điểm số: Chí Tài 9 điểm – Hari Won 8,5 điểm – Trấn Thành 8 điểm.

Nếu hình tượng Mạnh Quỳnh giành tổng số điểm quy đổi là 5 thì Thu Minh chỉ chiếm 3 điểm. Như vậy, nam ca sĩ Tùng Lâm là thí sinh đầu tiên phải ra về.

Tuần sau, Trấn Thành sẽ phải rơi vào cảnh “tiếng thoái lưỡng nan” khi đối mặt với 2 Hari Won. Tập 2 “Biến Hoá Hoàn Hảo” sẽ phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (14/05) trên HTV7.

IMG_8894 (1024x683)IMG_8894 (1024x683)

Biến Hoá Hoàn Hảo do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Điện Máy Xanh.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud