Xuất hiện hai nút vàng liên tiếp của Thanh Lam và Chí Trung ngay trong tập đầu tiên

Xuất hiện hai nút vàng liên tiếp của Thanh Lam và Chí Trung ngay trong tập đầu tiên

(Alotintuc.com) – Hành trình Tìm kiếm tài năng mới trên khắp các tỉnh – thành cả nước đã kết thúc với những thí sinh tiềm năng và đầy triển vọng để toả sáng trong mùa thi mới. Với những sự thay đổi mới, Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng công ty BHD phối hợp thực hiện) đang hứa hẹn sẽ vô cùng đa sắc màu và mang đến những làn gió mới, năng động, hiện đại và đầy hấp dẫn.

Giam khao Huy Tuan - Chi Trung - Thanh Lam 9

Và cũng chỉ còn một ngày nữa, tập đầu tiên của chương trình sẽ chính thức lên sóng với sự xuât hiện đầy lôi cuốn từ những gương mặt thí sinh tài năng đầu tiên ngay trong ngày đầu tiên của năm mới 2016. Cũng tại vòng loại sân khấu miền Bắc trong tập đầu tiên này, Giám khảo kỳ cựu Huy Tuấn cùng hai giám khảo khách mời đặc biệt, nghệ sĩ Chí Trung và Diva Thanh Lam sẽ mang tới nhiều sự thú vị khó đoán trước.

Tap 1 san sang len song 13

Tap 1 san sang len song 11

Tap 1 san sang len song 12

Cùng với điều đó, sự tươi trẻ, năng nổ, nhiệt tình từ MC mới – Diệp Lâm Anh cũng là sự hấp dẫn khó bỏ qua của Vietnam’s Got Talent tập 1, lên sóng 21h15 thứ sáu, ngày 01/01/2016 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Huy Tuấn thích thú khi Chí Trung bị thí sinh “lừa”
Trong những mùa Tìm kiếm tài năng, Ban giám khảo dường như phải “kiêm” thêm “nhiệm vụ bất đắc dĩ” là làm… người hỗ trợ cho các thí sinh. Các giám khảo mùa trước như Thành Lộc, Thuý Hạnh, Hoài Linh hay cả nhạc sĩ Huy Tuấn đều không “thoát” khỏi “nhiệm vụ” này, mang lại những khoảnh khắc “độc nhất vô nhị” cho chương trình. Sang mùa mới, các giám khảo khách mời cũng không “ngoại lệ”. Ngay trong tập 1, giám khảo khách mời Chí Trung rất được các thí sinh “lựa chọn” để hỗ trợ mình. Trong một tiết mục ảo thuật ngắn vừa được hé lộ trước tập phát sóng, Chí Trung đã “bị” một thí sinh “trêu” với những quân bài.

Tap 1 san sang len song 2
Chứng kiến Chí Trung “ngơ ngác” trên sân khấu, giám khảo khách mời Thanh Lam tỏ ra rất thích thú còn Huy Tuấn thì “đặc biệt” “yêu thích” khiến anh phải thốt lên với vẻ mặt “mãn nguyện”: “Mình thật là thích, mình đã bị như vậy một lần rồi. Cả Việt Nam đã cười vào mặt anh ngày đó”.
Huy Tuấn “thích thú” khi Chí Trung bị thí sinh “lừa”

Lần bị “trêu” vô cùng “để đời” tại Vietnam’s Got Talent mùa 2 với tiết mục ảo thuật của ảo thuật gia Nguyễn Phương là một trong những tiết mục thu hút nhất của Tìm kiếm tài năng trong suốt 3 mùa trước. Đây có thể nói là một kỷ niệm “không bao giờ quên” của nhạc sĩ Huy Tuấn trên “ghế nóng” Tìm kiếm tài năng.

Tap 1 san sang len song 8

Tap 1 san sang len song 4
Vietnam’s Got Talent 2013 – Huy Tuấn bị Nguyễn Phương “lừa”

Xuất hiện hai nút vàng liên tiếp của Thanh Lam và Chí Trung ngay trong tập đầu tiên
Những hình ảnh đầu tiên về vòng loại sân khấu lần này cũng đã cho thấy ngay trong tập đầu tiên, nút vàng “quyền lực” có vẻ đã được bấm tới hai lần bởi hai giám khảo khách mời Chí Trung và Thanh Lam. Các thí sinh nhận được nút vàng này sẽ đi thẳng vào vòng Bán kết mà không cần phải vượt qua Vòng Judges Call. Trong mùa trước, “nút vàng quyền lực” đã được giám khảo Hoài Linh “cứu” anh chàng Bùi Văn Tự với tiết mục sắp xếp đồ vật sau khi cả ba giám khảo còn lại đều không đồng ý. Hai “nút vàng” còn lại của mùa trước là nhóm Ba chị em của giám khảo Thành Lộc và cô giáo Huỳnh Mai của giám khảo Huy Tuấn cũng là những thí sinh nổi bật, gây ấn tượng tốt đẹp với khán giả về sự sáng tạo và khả năng của họ. Hai “nút vàng” sắp tới của Chí Trung và Thanh Lam sẽ là ai, tất cả sẽ được hé lộ trong tập phát sóng đầu tiên.

Tap 1 san sang len song 1

Tap 1 san sang len song 3

Tap 1 san sang len song 9
Bên cạnh đó, những tài năng hát, nhảy múa,… chiếm số lượng đông đảo trong cả mùa trước nên các thí sinh thể hiện những tài năng này cũng đứng trước áp lực lớn khi xuất hiện tại Tìm kiếm tài năng mùa thứ 4. Các giám khảo có những yêu cầu khắt khe hơn, nhất là khi trên “ghế nóng” tuần này là nhạc sĩ Huy Tuấn và Diva Thanh Lam. Thế nên ngay trong tập đầu tiên, một thí sinh chọn ca khúc của ca sĩ Sơn Tùng MTP biểu diễn đã “nhanh chóng” nhận về 3 chữ X của “bộ ba quyền lực.Ngoài hát và nhảy, tập đầu tiên sẽ là sự xuất hiện của những bộ môn nghệ thuật đa dạng, từ thể thao đường phố (street workout), dancesport, tạo hình bong bóng cho đến cả khí công.

Vietnam’s Got Talent – Hé lộ những tiết mục đầu tiên
Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Tìm kiếm tài năng – Vietnam’ s Got Talent 2016 sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h15 thứ sáu, ngày 01/01/2016.

Tap 1 san sang len song 10

Tap 1 san sang len song 6

Về “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent
“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật. Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào trong thời gian tới trên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Thông tin được cập nhật liên tục tại website: www.vietnamsgottalent.com.vn
Fanpage chính thức https://www.facebook.com/VNsGotTalent

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud