Xuất hiện dị nhân xào sỏi đá bằng tay

Xuất hiện dị nhân xào sỏi đá bằng tay

(Alotintuc.com) – Tập 12 của NGƯỜI BÍ ẨN vừa lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh cách đây ít phút. Đội nhà “hai củ gừng” Vân Sơn – Hồng Đào đã chiến thắng thuyết phục đội khách “hai củ năng” Khởi My – Kelvin Khánh với tỉ số 5 – 2.

IMG_4793

VÒNG 1: AI LÀ VẬN ĐỘNG VIÊN JUDO?

* Tỉ số 1 – 1, hai đội hòa.
KHỞI MY & KELVIN KHÁNH: Chọn số 5
HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 5

IMG_4575

Người bí ẩn là nhân vật số 5 – bạn Hà Anh Thư, VĐV đội tuyển Judo quốc gia. Anh Thư từng được 4 HCV, 7 HCB, 7 HCĐ trong đó có giải quốc tế.

IMG_4775

VÒNG 2: AI LÀ NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN LỬA BẰNG ÂM NHẠC?
* Tỉ số 2 – 1, nghiêng về đội nhà.
KHỞI MY & KELVIN KHÁNH: Chọn số 3
– Khởi My: “Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất, loại rồi mình lụm lại biết đâu hên trúng”.
HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 1
– Hồng Đào: “Chị không tìm người thông minh mà tìm người phá phách. Thường thường nghiên cứu những cái lửa, âm nhạc thì họ sẽ chế tạo nhiều thứ hơn”

IMG_4693
Người bí ẩn là nhân vật số 1 – anh Phan Công Thành, Giáo viên môn Vật lý trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quảng Nam. Từ một phát minh vào năm 1905 của một nhà Vật lý người Đức những chưa bao giờ được giới thiệu vào Việt Nam. Thầy Thành đã cùng các học trò của mình sáng chế ra sản phẩm này và đây là lần trình diễn đầu tiên.

IMG_4854

VÒNG 3: AI LÀ NGƯỜI XÀO ĐÁ SỎI NÓNG BẰNG TAY?
* Tỉ số 3 – 1, nghiêng về đội nhà.
KHỞI MY & KELVIN KHÁNH: Chọn số 3
– Khởi My: “Do tay anh số 3 tay ảnh lúc nào cũng đẩo đảo như này, như một thói quen”.
– Kelvin Khánh: “Lúc đầu em có lung lay với chị số 1 vì chị đó vừa lên là thấy tay có cơ, có cơ hơn em nữa”.
HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 5
– Vân Sơn: “Thực ra bộ môn này ít người lắm, nếu có là những người từ thời anh trở lên chứ những người trẻ sau này không ai tàn phá 2 bàn tay của mình trong chảo nóng như vậy cả”.

Trấn Thành bổ sung thêm là giọng nói của nhân vật số 5 cũng rất đặc biệt. Ngay lập tức Kelvin Khánh giả giọng say xin nhân vật số 5 một chai rượu Soju. Trấn Thành “nhắc nhở” Kelvin Khánh: “Em nói chú xỉn chứ gì, giờ mà ra người bí ẩn là chú thì em mới xỉn nha”. Cặp đôi này chọn chiến lược “người nào ít make-up nhất là chọn” thay cho phương án “người an toàn nhất là người nguy hiểm nhất” ban đầu. Kết quả người bí ẩn là nhân vật số 5 khiến nội bộ “gia đình” Keivin Khánh – Khởi My lục đục. Khi được Trấn Thành hỏi ai là người lựa chọn thì lập tức Kelvin chỉ qua Khởi My, Khởi My thì nói anh chàng này xạo. Sau khi cãi không được, Khởi My bắt bí bạn trai: “Bây giờ đứa nào bấm? Đứa nào bấm số 3?”. Quân sự Trấn Thành liền tặng 2 bạn trẻ cái vá với cái xẻng để tiện bề… đánh nhau.

IMG_5094
Người bí ẩn có khả năng đặc biệt này chính là võ sư Hà Trọng Ngự, biệt danh Hùm xám miền Nam. Ông đã tập võ từ năm 6 tuổi, đến nay được 64 năm và bắt đầu dạy võ từ năm 1972 tại Quy Nhơn, Bình ĐỊnh đến nay chú đã chuyển vô dạy tại Gò Vấp, TP.HCM. Ông thuộc dòng họ Hà Trọng có truyền thống võ nghiệp, nối nghiệp tổ tiên mở 36 võ đường trong và ngoài nước. Ông được võ sư Hà Trọng Sơn – Hùm xám miền Trung để lại cho tuyệt chiêu xào sỏi đá trên nóng chảo nóng. Khác với những gì Vân Sơn mô tả, bàn tay của vị võ sư này không hề chai sần mà chỉ có da dẻ hơi nhăn. Võ sư khẳng định: “Luyện võ công mà để tàn phai nhan sắc thì luyện làm gì”. 4 người chơi liên tục rồi bắt tay, nắm tay người có khả năng đặc biệt này. Màn biểu diễn này đã gây kinh ngạc cho tất cả khán giả.

IMG_4668
Với tỉ số 3-1, biệt đội Mickey Kelvin Khánh – Khởi My đã định đeo balo đi về nhưng bị Trấn Thành ngăn cản, buộc phải ở đến vòng cuối để tỉ số là 5-1 xác lập kỉ lực thấp điểm nhất Người bí ẩn.

IMG_5033

VÒNG 4: AI LÀ VĐV NGỰA TAY QUAY?
* Tỉ số 4 – 2, nghiêng về đội nhà.
KHỞI MY & KELVIN KHÁNH: Chọn số 2
– Kelvin Khánh: “Khoảng cỡ 5 năm trước thì em có chơi nhào lộn có được huy chương bạc TP, và cũng có chơi chung với một số anh chơi cái này. Ở Việt Nam những người chơi môn này thường nhỏ con. Và họ có chế độ ăn riêng nên người rất chắc, người của anh số 2 là chắc nhất”.
HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 2
– Hồng Đào: “Trả lời cũng như nhân dáng cũng như thần thái thì biết là ngựa tay quay”

IMG_5026
Trong khi Khởi My đang hoang mang không biết nên đặt câu hỏi gì thì Vân Sơn gợi ý tiếp tục chọn số 3 do từ đầu đến giờ cặp đôi này luôn chọn só 3. Kelvin thú thật là trước vòng này đã ghi chú “Không được chọn số 3 nữa”. Người bí ẩn là bạn Phạm Phước Hưng – VĐV môn thể dục dụng cụ Đội tuyển Quốc gia. Bạn Hưng đã học bộ môn này được 23 năm bắt đầu từ khi 5 tuổi.

IMG_5066

VÒNG 5: AI LÀ NGƯỜI CHƠI ĐÀN NHỊ?
* Tỉ số 5 – 2, nghiêng về đội nhà.
KHỞI MY & KELVIN KHÁNH: Chọn số 4
– Khởi My:
– Kelvin Khánh:
HỒNG ĐÀO & VÂN SƠN: Chọn số 1
– Vân Sơn: “
– Hồng Đào: “Mỗi lần mình hỏi vô là cô bé nó lảng ra lãng ra”

IMG_5056
Trấn Thành đề nghị Kelvin hát một câu cải lương, sau khi Kelvin hất xong thì anh chàng MC này vội bảo: “Ba em hát cải lương nhưng em chỉ nên thưởng thức cải lương thôi nha”. Cả Vân Sơn, Trấn Thành, Kelvin Khánh và Khởi My chọn nhân vật số 4. Theo Trấn Thành thì ít người nhỏ tuổi chọn cây cò líu. Cuối cùng một mình Hồng Đào “chống mafia” và chiến thắng. Người bí ẩn là bạn Ngọc Linh, năm nay 18 tuổi, từng đi di học nước ngoài về đàn cò. Thảo Linh trình diễn độc tấu một ca khúc hit hiện nay – Sau tất cả. Trấn Thành – Kelvin Khánh và Khởi My cùng hát khi cô gái này đệm đàn.

Vong 2

Vong 3

Vong 4

Sau 5 vòng chơi, đội nhà quyết định trao phiếu mua hàng có giá trị 5 triệu đồng từ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh cho thầy giáo Vật Lý Phan Công Thành. Còn đội khách trao cho võ sư Hà Trọng Ngự – người xào sỏi đá nóng trên chảo nóng bằng tay. Riêng Trấn Thành dành tặng riêng 5 triệu đồng cho bạn Ngọc Linh – cô bạn 18 tuổi biết đàn cò líu.

Vong 5 (1)

Vong 5 (2)

Vong 1

Tập 13 của NGƯỜI BÍ ẨN 2016 sẽ lên sóng vào lúc 21h tối chủ nhật, 19/6/2016 trên HTV7, VTVcab1 – Giải trí TV, Kênh 1 – Đài PTTH Hà Nội và DRT. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại di động thông minh Coolpad smartphone.

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/NGUOIBIAN.TVSHOW?fref=ts
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/TVSHOWNGUOIBIAN

Photo: Lê Nhân – Vũ Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud