Xuất hiện cùng gái xinh, MC Quốc Bảo không ngừng “chặt chém” Minh Xù để “lấy le”

Xuất hiện cùng gái xinh, MC Quốc Bảo không ngừng “chặt chém” Minh Xù để “lấy le”

(Alotintuc.com) – Tập 14 “Bậc thầy ẩn danh” được phát sóng vào lúc 19h Chủ nhật ngày 3/5 với sự góp mặt của: Lê Lộc, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, Kim Đào, Trương Quốc Bảo, Ngọc Xuyên, Trương Thanh Long, Ngọc Anh đã mang tới nhiều tình tiết bất ngờ, thú vị.

Xuất hiện tại chương trình, các khách mời vô cùng hồ hởi và hào hứng với các màn giới thiệu siêu lầy lội. Trong khi MC Minh Xù giới thiệu khách mời sắp xuất hiện là một MC hoạt ngôn, nói nhiều và khi bước ra sân khấu hứa hẹn sẽ mang tới một bầu không khí bùng nổ thì Quang Bảo xuất hiện lại bụm miệng không hó hé nửa lời. Thấy vậy, Minh Xù tức tối: “Sao vậy? Sao không nói chuyện? Bị bệnh hả Bảo? Đây là chương trình cần phải nói chuyện, em mà không nói là em đi về đi em”. Sợ bị đuổi về thật, MC Quang Bảo vội vàng nói với giọng điệu ngắt quãng “ Dạ… có… nói… chứ… ạ. Trước… ra… nói… nhiều… giờ… ra… không… nói… nữa. Nói…ít…lại…không… là…bị… chửi”.


MC Minh Xù tiếp tục chọc đểu đàn em: “Như vậy là nói lăm đó em”. Trương Quốc Bảo không thừa nhận mình nói lắp và nói: “Không… có. Nói… bỏ… chữ, lược… bớt… chữ… dư”. Nghe vậy, nam MC phì cười nói tiếp: “Anh không thấy chữ nào dư hết á. Em đang nói đúng câu chỉ là chữ nó tách rời nhau thôi” làm cho Quốc Bảo buồn “xám” mặt.


Còn khi nhắc đến diễn viên Ngọc Xuyên, Minh Xù hài hước chọc nghẹo cô nàng: “Em bị ngứa lưng hả em, sao cứ đứng vặn vẹo vậy” thì Ngọc Xuyên làm bộ ngập ngừng, thẹn thùng đáp: “Tại hôm nay em đứng kế anh Quang Bảo nên”. Cô nàng chưa nói hết câu thì nghe được Minh Xù thì thầm bên tai Quang Bảo: “Ngọc Xuyên đứng kế bên ai nó cũng nói vậy đó em” nên cô nàng bất ngờ “bẻ lái” phút chót: “Anh lại nói bậy. Thực ra đứng bên cạnh anh Quang Bảo em thấy cũng bình thường” khiến Quang Bảo nghẹn lời.


Hả hê vì đàn em bị “dìm”, Minh Xù vội vã kéo Quang Bảo ra xa và bước đến cạnh Ngọc Xuyên: “Đứng cạnh Quang Bảo thấy bình thường thì đứng cạnh anh xem Xuyên thấy thế nào”. Vẫn cay cú vì bị gái xinh “phũ”, Quốc Bảo nhanh miệng đáp: “Đứng kế anh thấy tầm thường” đã tạo nên tràng cười cho khán giả.

Chưa chịu dừng việc chọc ngoáy MC, trong lúc Minh Xù đang giới thiệu khách mời kế tiếp: “Bộ đôi cuối cùng này Minh Xù rất là thích khách mời nữ, còn khách mời nam” chưa kịp nói hết câu thì Quốc Bảo “chặn họng”: “Khách mời nam không thích lắm” làm cho Minh Xù giận “tím” người.


Không chỉ riêng MC Quốc Bảo, NTK Trương Thanh Long tưởng rằng “nhạt” nhưng lại là vựa muối của chương trình. Sánh đôi cùng Ngọc Anh bước ra sân khấu nhưng Trương Thanh Long mới là người lọt vào “mắt xanh” của MC Minh Xù khi vừa gặp đã khen lấy, khen để body của nhà thiết kế trẻ này. Được khen, Trương Thanh Long ngượng ngùng trả lời: “Do ăn nhiều nên đô con chứ không phải tập gym nhiều đâu em. Nhưng mà nó phì đúng chỗ em hiểu không” buộc nam MC gật gù đồng ý.

Trước khi bước lên “bật mí” danh phận, nhà thiết kế trẻ đã rào trước rằng: “Mọi người lên làm rầm rộ quá anh không biết làm gì cả, anh mở nhẹ nhàng xong về thôi. Tiết kiệm thời gian”. Thế nhưng, do mở quá cao tay vô tình làm lộ ra mảnh giấy ghi danh tính khiến MC Minh Xù gấp gáp che lại. Sợ các khách mời phát hiện mình, anh chàng đột ngột “bể bóng”, tạo dáng uốn éo rồi hô:“Hey! Hey! Hey!” khiến toàn bộ khách mời cười lăn lóc.


Thấy hình tượng Trương Thanh Long trong lòng mình bị vỡ tan tành, Hữu Đằng chia sẻ: “Hôm qua em đi tập gym có gặp anh Long. Phòng gym của em lại mở bài hát của chị Tóc Tiên, ảnh đóng MV làm ‘người tình’ của chị Tiên ở trong đó. Em đã nhìn body của anh Long nên có động lực tập gym giữ lắm luôn. Nhưng tới ngày hôm nay đi quay chung, thấy anh Long uốn éo như vậy. Eo ôi! Còn đâu là động lực của em nữa. Nhưng mà em thích”. Vừa nói, Hữu Đằng vừa uốn éo, nháy mắt với Trương Thanh Long làm anh chàng cười tít mắt.

Nếu với 13 tập phát sóng trước, trong 8 khách mời chỉ có 1 “Bậc thầy ẩn danh” thì ở tập này lại có tới 2 người mang danh phận đó. Với sự lầy lội, nhiều muối nhưng cũng không kém phần nghiêm túc trong cuộc chơi, trải qua 3 vòng “truy tìm” 2 cái tên được “xướng” danh chính là NTK Trương Thanh Long và MC Quốc Bảo. Tuy nhiên, khi danh phận được phơi bày thì 2 “Bậc thầy ẩn danh” thực sự là Võ Tấn Phát và Trương Thanh Phong. Như vậy, chỉ có 1 Bậc thầy ẩn danh được tìm thấy còn 1 người đã xuất sắc “ẩn mình” thành công.


Tập tiếp theo gameshow “Bậc thầy ẩn danh” sẽ được phát sóng lúc 19h chủ nhật ngày 10/5 trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền Hình TP.HCM thực hiện.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud