Xuất hiện anh xe ôm cực “hợp khẩu vị” của Trường Giang ở Thách Thức Danh Hài mùa 4

Xuất hiện anh xe ôm cực “hợp khẩu vị” của Trường Giang ở Thách Thức Danh Hài mùa 4

(Alotintuc.com) – Ở tập đầu của Thách Thức Danh Hài mùa 4, anh chàng xe ôm người Cần Thơ đã chinh phục cả Trấn Thành, Trường Giang, “ôm trọn” giải thưởng 40 triệu đồng.

Trải qua ba mùa giải thành công, Thách Thức Danh Hài mùa 4 chính thức quay trở lại với hai vị giám khảo quen thuộc là Trấn Thành và Trường Giang. Bên cạnh đó, cầm trịch vai trò MC của chương trình mùa 4 là “cây hài” Tiến Luật. Mở màn tập 1, Trường Giang bất ngờ xuất hiện trong bộ trang phục đặc trưng của Thái Lan nhưng lại đi dép tổ ông.

Chưa dừng ở đó, “Mười Khó” còn không ngừng “bắn” tiếng Thái khiến Tiến Luật “đứng hình”. Ngược lại, Trấn Thành bước lên sân khấu với gương mặt “ngầu hầm” và cho biết bản thân là nhân viên của nhà hàng tiệc cưới. Tung hứng cùng hai nam giám khảo, Tiến Luật hóm hỉnh tiết lộ mình là nhân viên khiêng hành lý khách sạn.

Thí sinh 1: Võ Hưng Đại
Trấn Thành tặng 2 triệu đồng cho chàng trai đến từ Hội An diễn lại tiểu phẩm của mình
Thí sinh đầu tiên mở màn cho mùa 4 của Thách Thức Danh Hài là Võ Hưng Đại, 24 tuổi đến từ Hội An. Anh chàng xuất hiện cùng cây đàn ghi-ta khiến Tiến Luật tưởng thí sinh tham gia lộn chương trình. Với 60 giây đầu tiên, anh chàng trình bày ca khúc tự sáng tác mang tên Người cưa song sắt. Tuy nhiên thay vì hát thì Hưng Đại chỉ cào cấu dây đàn tạo ra âm thanh như tiếng cưa. Cùng đó, biểu cảm gương mặt tập trung “khó đỡ” của thí sính cũng khiến cho Trấn Thành bật cười. Đồng tình với nam danh hài, Tiến Luật cho biết thí sinh sở hữu gương mặt khá vui.


Tiếp đến, Võ Hưng Đại thi tiếp vòng 2. Lần này, anh chàng không chỉ thể hiện biểu cảm hài hước mà còn trổ tài nói nhanh, nói nhiều khi tái hiện lại tiết mục “xôi xao xuyến” từng được Trấn Thành trình diễn. Sự duyên dáng của thí sinh lại một lần nữa chinh phục được nam danh hài và giành được 10 triệu đồng. Tuy nhiên, anh chàng lại quyết định dừng cuộc chơi khiến hai danh hài tiếc nuối.
Dưới sự phân tích Trấn Thành và Trường Giang, nam thí sinh quyết định chinh phục giải thưởng 20 triệu đồng. Không may mắn, anh chàng thể hiện chưa thuyết phục tiết mục Taxi của Việt Hương. Trấn Thành đã thị phạm lại tiết mục để giúp thí sinh rút kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nam danh hài còn tặng cho Hưng Đại 2 triệu đồng để khuyến khích.

Thí sinh 2: Đặng Thị Cẩm Giang
Xuất hiện cô gái Sóc Trăng bạo gan “tán yêu” Trường Giang
Tiếp đến là một cô gái xinh xắn trong trang phục áo Tứ thân đến từ Sóc Trăng. Trong màn chào hỏi, Cẩm Giang không ngại “chặt chém” cả Trấn Thành, Tiến Luật lẫn Trường Giang khiến cả khán phòng phấn khích. Với 60 giây đầu tiên, cô nàng khôn khéo khi tương tác cùng Trấn Thành làm cho nam giám khảo cười và vượt qua được vòng 1.


Quyết tâm chinh phục ban giám khảo, Cẩm Giang chọn thi tiếp. Vẫn theo kịch bản vòng trước, cô nàng “bá đạo” tiến đến ghế giám khảo và nhéo má, tán yêu Trường Giang khiến Trấn Thành “đứng hình”. Tuy nhiên, phần thi này không đủ “đô” với hai danh hài nên cô nàng đành ngậm ngùi dừng chân ở vòng 2.

Thí sinh 3: Nguyễn Kim Hải
Chàng hướng dẫn viên du lịch ví Trấn Thành, Trường Giang như “ngựa”
Sự xuất hiện tiếp theo là một anh chàng hướng dẫn viên du lịch, 27 tuổi đến từ Đồng Tháp. Trước khi bắt đầu phần thi của mình, Kim Hải còn giả giọng nghệ sĩ Thanh Sang, Chí Tâm, Minh Phụng để dành tặng khán giả. Đáng tiếc, khả năng giả giọng của Kim Hải hoàn toàn không thuyết phục. Trấn Thành đành cắt ngang và yêu cầu thí sinh bắt đầu phần thi. Trong tiết mục của mình, Kim Hải thể hiện nghề nghiệp hướng dẫn viên của mình, giới thiệu hai nam danh hài là…ngựa. Sau cùng, Kim Hải không thể khiến giám khảo bật cười và đành ra về “tay trắng”.

Thí sinh 4: Hồ Thanh Cường
Chàng trai Bến Tre khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả và giành giải thưởng 20 triệu đồng
Thí sinh Hồ Thanh Cường xuất hiện trong trang phục chỉnh tề với sự trợ diễn của người bạn Hoà Tân, cả hai cùng đến từ Bến Tre. Ở vòng đầu tiên, cả hai hoá thân thành thầy trò, anh chàng Thanh Cường khiến Trấn Thành cười khuyến khích khi nói xổ một tràng thoại không có dấu.


Ở lượt thi thứ hai, Thanh Cường đóng vai một ông cụ đi lạc đường. Do thiếu tập trung, cũng như còn bị “khớp”, Thanh Cường vẫn chưa chinh phục được ban giám khảo. Vào những giây cuối cùng, tưởng chừng đã thua cuộc nhưng anh chàng đã kịp làm cho Trấn Thành bật cười với câu: “Quẹo phải”. Ở vòng thi tiếp theo, Thanh Cường giả giọng người nước ngoài để mua trái cây. Với sự lém lỉnh của mình, anh chàng một lần nữa làm cho Trấn Thành cười nghiêng ngả. Danh hài còn góp ý cho thí sinh cần nhấn nhá thêm để làm khán giả dễ cười hơn. Sau cùng, Thanh Cường quyết định dừng chân ở vòng 3 với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

 

Thí sinh 5: Trần Công Huế
Trấn Thành rủ Trường Giang, Tiến Luật thị phạm cho 4 anh em nhà “Khó”
Thí sinh tiếp theo là anh chàng Trần Công Huế đến từ Quảng Nam. Nam thí sinh hóm hỉnh dẫn dắt tận 3 anh em cùng tham gia. Ở phần thi của mình, anh chàng tung hứng cùng đồng đội bằng tiếng nói và cả hình thể. Tuy nhiên, cả hai giám khảo đều không hiểu được ý hài của các thí sinh nên không thể cười khuyến khích. Trấn Thành cho rằng các họ chưa đủ tập trung và rủ rê Trường Giang, Tiến Luật thị phạm lại tiết mục. Sau cùng, phần thưởng dành cho các 4 chàng trai trẻ là những cái ôm từ hai danh hài.

Thí sinh 6: Nguyễn Thành Tâm
Anh xe ôm người Cần Thơ xuất sắc chinh phục Trấn Thành và Trường Giang
Thí sinh cuối của tập mở màn Thách Thức Danh Hài mùa 4 là Nguyễn Thành Tâm đến từ Cần Thơ. Nam thí sinh chia sẻ mình đang làm nghề chạy xe ôm. Anh chàng còn hóm hỉnh cho biết mới vừa chia tay người yêu không cần lí do khiến hai danh hài “đứng hình”. Chưa dừng ở đó, Thành Tâm chia sẻ người yêu của mình tên Trang làm Tiến Luật bật cười. Tiếp đó, anh chàng tiết lộ mình vừa bán luôn cả chiếc xe và mượn nợ thêm 2 triệu để làm lộ phí đi thi Thách Thức Danh Hài.

Ở phần thi đầu tiên, anh chàng đem tặng đủ loại trái cây từ quê mang tặng giám khảo. Với sự chân chất của mình, nam thí sinh may mắn làm cho giám khảo khó tính như Trường Giang mỉm cười. Ở vòng thi thứ 2, Thành Tâm tiếp tục khiến Trấn Thành bật cười vì không hiểu được những gì nam thí sinh nói.


Với quyết tâm chinh phục giám khảo, Thành Tâm quyết định thi tiếp. Ở vòng này, nam thí sinh tiếp tục “dụ dỗ” hai danh hài bằng đồ ăn như mì gói, trái cây. Với sự thông minh trong cách dùng từ ngữ cũng như sự mộc mạc của mình, Thành Tâm lại làm cho hai giám khảo cười nghiêng ngả.


Mặc cho khán giả lẫn ban giám khảo đưa ra lời khuyên, Thành Tâm vẫn quyết định lựa chọn thi tiếp vòng 4. Anh cho biết mình không còn gì để mất và muốn kiếm một số vốn để làm ăn. Bắt đầu vòng thi, anh chàng bất ngờ la lối, đánh võ và đặt câu hỏi tương tác với hai giám khảo. Chưa đến 15 giây trôi qua, nam thí sinh một lần nữa chinh phục được sự khó tính của Trường Giang với cách chơi chữ thông minh, lém lỉnh. Sự chân thật, không diễn xuất của anh chàng đã đem về giải thưởng trị giá 40 triệu đồng từ chương trình.


Sau khi được Trường Giang trao giải thưởng, Thành Tâm hài hước cho biết sẽ kiếm người yêu khác khiến hai giám khảo sững sờ, cười lăn. Thí sinh nhanh chóng đính chính đó chỉ là nói giỡn và sẽ về tính chuyện hỏi cưới nếu cả hai thật sự yêu nhau. Khi Trấn Thành hỏi về mẹ của thí sinh, anh chàng rưng rưng nước mắt cho biết mẹ mình mất cách đây 8 năm. Thành Tâm sống cùng ông bà ngoại nhưng họ cũng đã mất, chỉ còn mình anh sống lẻ loi. Ngoài việc chạy xe ôm, Thành Tâm còn bương chải bằng đủ nghề cơ cực như lượm ve chai, móc bọc, xúc trùng chỉ. Anh cho biết kiếm được miếng ăn qua ngày là mình đủ mãn nguyện.


Sau những giây phút lắng đọng, Thành Tâm tiếp tục trò chuyện với lời lẽ hóm hỉnh làm cho Trấn Thành, Trường Giang “cười như được mùa”. Anh chàng cho biết cũng đã có người ở quê đi thi nhưng thất bại vì… chưa hợp khẩu vị của Trường Giang khiến Trấn Thành cười ngất. Thậm chí, câu nói “Thứ nào chịu nổi” của nam thí sinh được Trấn Thành nhận định rằng sẽ trở thành slogan cực hot của năm nay.

Đón xem tập 2 của Thách Thức Danh Hài mùa 4, phát sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 29/11/2017, trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud