Xuân Phúc: để có 7 phút trên phim, tôi đã tập luyện 2 tháng trời

Xuân Phúc: để có 7 phút trên phim, tôi đã tập luyện 2 tháng trời

(Alotintuc.com) – Xuất thân từ model , chính xác là Nam Vương của Mr Hà Nội . Hình ảnh của Phúc khá nam tính , nhưng khi chạm ngõ Nam tiến là phim Những ngọn nến trong đêm và Điệp vụ chân dài đều là những vai đồng tính ?.

DSC_8668a

Xuân Phúc : Khi bắt đầu bước chân trên con đường Nam tiến, lập nghiệp xa nhà thì cả 2 vai diễn tại mảnh đất mới của Phúc đều là 2 vai đồng tính thì bản thân lúc đó cũng khá lo lắng và sợ rằng không biết mình có làm được hay không và nếu làm thì liệu rằng có nhận được sự ủng hộ của khán giả hay không. Rất may mắn cho Phúc khi cả 2 vai diễn này đến với công chúng thì mọi người đón nhận khá nồng nhiệt.

DSC_8675a

20% đầu phim Lật mặt , Xuân Phúc xuất hiện khá đẹp phim trong phim , ngầu và phản diện , đây có phải là …sân chơi mới của Phúc – thích hợp với những vai chất ?
Đây chính là sân chơi mới cũng như rất nhiều cơ hội dành cho Phúc vì bản thân mình cũng rất đam mê thể loại phim hành động. Đặc biệt là những vai phản diện ngầu và chất, thêm 1 chút lạnh lùng.

Để có được những phút hiếm hoi đó , Phúc tập luyện như thế nào ?
Để có được những cảnh quay, những pha hành động nguy hiểm như vậy thì Phúc đã phải cùng các diễn viên trong ekip tập luyện trước khi vào phim hơn 2 tháng trời. Quá trình tập luyện diễn ra hàng ngày, mỗi ngày từ 3 đến 4 tiếng. Từ những bài tập đơn giản cho đến những bài tập mức độ khó dần lên. Trong quá trình quay phim thì ngoài yếu tố thời tiết tác động thì Phúc cũng gặp phải 1 số chấn thương ngoài ý muốn. Đặc biệt là màn giao đấu giữa Phúc và Hiếu Bánh Giò trong cảnh đầu tiên của phim.

DSC_8676a

Để có được hình thể chuẩn , tập luyện , Phúc phải từ bỏ những thứ gì ?

Phúc phải kiêng và hạn chế rất nhiều thứ để phục vụ cho việc tập luyện, chăm sóc cơ thể. Ăn uống ngủ nghỉ phải đúng giờ, tích cực chạy bộ hàng ngày. Hạn chế rượu, bia…

Sao Lưu Huỳnh lại chọn Phúc trong phim Người tình ?

Đây cũng là 1 cái duyên và 1 điều rất thú vị khi đạo diễn Lưu Huỳnh chọn Phúc vào vai trong phim Người Tình. Tình cờ khi a Lưu Huỳnh xem được Phúc trong phim Những Ngọn Nến Trong Đêm P2, anh có chia sẻ với Phúc rằng anh thích cái vẻ láo láo, ngang ngược của Phúc trong phim và nó rất phù hợp với vai diễn phim Người Tình mà anh đang cần nên đã liên lạc với Phúc để mời vào dự án của anh. Thật sự Phúc cảm thấy rất vui và may mắn khi được làm việc với 1 đạo diễn ưu tú như a Lưu Huỳnh.

DSC_8650a

Phim Người Tình của a Lưu Huỳnh là 1 phim thể loại tâm lý tình cảm. Trong phim Phúc vào vai Minh em trai của Sơn( do a Vũ Đức Hải đóng). Minh là 1 thanh niên ngổ ngáo, cứng đầu, nhìn vẻ ngoài xấc xước, hỗn láo nhưng khi đụng chuyện thì lại khá nhút nhát. Rất thương anh trai và sẵn sàng làm mọi thứ vì anh trai của mình kể cả là việc đi giết người để trả thù cho a trai. Đây cũng là 1 vai diễn đầy hứng thú với Phúc nên Phúc đã nghiên cứu rất kĩ, tìm tòi những cái mới, những chi tiết diễn mới để xây dựng hình tượng nhân vật này một cách tốt nhất.

DSC_8703a

Công việc hiện tại có đủ nuôi sống Phúc ? ( nói về nhà trọ , nấu nướng , cơm bụi , xe , công việc thời trang … ) Phúc mới vào Sài Gòn chưa được 1 năm nên thực sự còn nhiều khó khăn nhất là trong cuộc sống hàng ngày. So với thời điểm hiện tại thì Phúc cũng đã ổn hơn, đủ để nuôi sống bản thân. Những ngày tháng đầu mới bước chân vào đây, có nhũng hôm hết tiền phải ăn mỳ gói, ăn triền miên 1 tuần liền. Lúc đó Phuc mới vào nên chưa có nhiều công việc chưa có nhiều cơ hội để đi làm nên khó tránh khỏi được những khó khăn về ăn uống cũng như sinh hoạt.Vừa phải lo kiếm cơ hội việc làm vừa phải lo tiền thuê nhà. Ngoài ra thì Phúc còn đầu tư mở cửa hàng thời trang thương hiệu NTQ luxury Sài Gòn. Thương hiệu chuyên về đồ vest cưới và vét công sở.

DSC_8712a

Dự định sắp tới của Phúc : Dự định sắp tới của Phúc là xây dựng hình ảnh thật tốt để hình ảnh của mình đến với công chúng và khán giả phía Nam nhiều hơn.

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Quốc Huy
Makeup : Đinh Ngọc Hân
Costume : NTQ Luxury
Mode : Diễn viên Xuân Phúc
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud