Xuân Điền: từ VĐV võ thuật Muay Thái đến người mẫu

Xuân Điền: từ VĐV võ thuật Muay Thái đến người mẫu

(Alotintuc.com) – Xuất thân từ vận động viên võ thuật Muay Thái, Xuân Điền dần yêu thích thêm nghề làm người mẫu. Xem chừng khá mâu thuẫn vì 1 bên đòi hỏi sự chuẩn sát, mạnh mẽ, quyết liệt, một bên đòi hỏi tính nghệ sỹ, sự lãng mạn và bay bổng, nhưng với Điền, điều nào cũng đam mê và Điên đang từng bước nghiêm túc với cả hai.

_DSF2090

Hồi còn bé, trên băng đĩa có bộ phim OngBak mà Nam diễn viên chính là Tony Ja, bộ phim xoay quanh về môn võ Muay Thái vs các đòn đánh bằng đầu gối, cùi trỏ rất đẹp mắt. Từ đó mình đã rất thích môn võ này .

_DSF2121
Khi tham gia tập, mình lại càng yêu thích nó hơn. Muay Thái là một môn võ đòi hỏi thể lực rốt, rèn luyện cho cơ thể sự bền bỉ, khéo léo, khả năng nhạy bén xử lý các đòn đánh.

_DSF2127

Mình học võ để rèn luyện sức khoẻ, công việc model của mình cũng cần khá nhiều ngoại hình. Mình học Muay vì muốn đốt lượng mỡ thừa trong cơ thể với những bài tập đốt hàng ngàn calori mỗi ngày. Hơn nữa, mục đích của mình là hướng tới thành 1 diễn viên võ thuật, vậy mình học Muay để giúp ích cho viện diễn xuất sau này có những động tác đẹp và thật nhất trên màn ảnh!

Ngoài Muay Thái thì mình có chơi thêm Gym, nó vừa giúp mình về việc cân đối Body và hỗ trợ sức mạnh tay chân hơn cho môn Muay Thái!

_DSF2164

Khi còn nhỏ, tivi ngày đó chỉ là đen trắng, mình đã thấy có trương trình Fashion TV, thấy các người mẫu trình diễn thời trang, chụp hình đẹp lắm, mình mê luôn. Hàng ngày, mỗi mũi chân của mình đều hướng thẳng, bước dài. Nói nôm na là trên sàn catwalk mình sải bước như nào thì ngoài đời thường mình đi như vậy. Mình yêu thích thời trang, thích những cái đẹp trong ngành thời trang.

_DSF2159
Gia đình mình khó khăn, bước vào nghề cũng muộn hơn so với các bạn trẻ rất nhiều, hơn nữa tuổi nghề của Model rất ngắn, thường thì được vài năm là kết thúc để nhường chỗ cho thế hệ trẻ đẹp hơn. Vậy nên mình hướng theo điện ảnh, MC, mà những thứ này mình cần phải học tập và cố gắng rất nhiều!.

_DSF2079

Khi làm việc tại Nhật bản, mình có đoạt danh hiệu Nam Vương trong cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương người Việt tại Nhật… Về Việt Nam, lúc này mình cũng có tgian để theo đuổi niềm đam mê của mình, vậy nên mình bắt đầu lấn vào nghề mẫu!.

_DSF2056

Việc nổi tiếng, đó là điều mà bất kì những ai bước chân vào showbiz mong muốn, mình nghĩ vậy. Nhưng đặt nặng điều đó quá thì nó sẽ k thực sự là làm vì đam mê. Vậy nên mình cũng không quan trọng lắm đâu. Ông trời thương thì cho nổi lên trên, còn không thì chìm như tầu ngầm vẫn lặn được mà. Haha.

_DSF2043

Phong cách của mình là thời trang lịch lãm, đôi khi có kết hợp bụi bụi 1 chút khi đi chơi, nhìn rất men lì. Giống như mình vậy. Haha.

_DSF2063

Hiện tại công việc của mình là huấn luyện viên Gym cho 1 số bạn nữ, giúp các bạn giảm cân theo chế độ tập luyện và ăn uống, nhìn các bạn đẹp lên từng ngày mình vui lắm. Và đó cũng là nguồn thu nhập giúp mình chi tiêu để từng ngày theo nghề!.

_DSF2051

Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Khểnh
Makeup : Đinh Ngọc Hân
Costume : Mas
Mode : Xuân Điền
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud