“Xông đất” Lần đầu tôi kể đầu năm mới, Trấn Thành tiết lộ loạt bí mật triệu fan tò mò

“Xông đất” Lần đầu tôi kể đầu năm mới, Trấn Thành tiết lộ loạt bí mật triệu fan tò mò

(Alotintuc.com) – Lần đầu chia sẻ chi tiết về sự nghiệp và đời tư trên sóng truyền hình, MC – Danh hài Trấn Thành sẽ khiến khán giả thích thú với cách trải lòng vừa sâu sắc, vừa hài hước và tinh tế. Hàng loạt vấn đề mà khán giả tò mò muốn biết về Trấn Thành như: bí mật giới tính, chuyện tình yêu, chuyện đóng phim điện ảnh nhiều mà vẫn chưa vụt sáng, mối quan hệ với các đồng nghiệp thân thiết như Trường Giang, Anh Đức…, sẽ được nhân vật chính công khai bật mí.

HTV2 - Lan dau toi ke TRAN THANH (8)
Tham gia Lần đầu tôi kể, Trấn Thành rất hào hứng vì có cơ hội được tâm sự và chia sẻ chân tình, thoải mái mà không bị bó buộc thời gian. Đồng hành cùng chương trình, khán giả sẽ được dịp nhìn lại chân dung một Trấn Thành từ lúc chập chững đặt chân vào trường Sân Khấu Điện Ảnh, rồi bén duyên với công việc mà bản thân cực kỳ ghét – làm MC, sau đó nổi lên với hình ảnh một diễn viên hài trẻ và đa tài, đến khi vụt sáng trở thành cái tên “hút khách” trong nhiều bộ phim điện ảnh, đồng thời là gương mặt không thể thiếu trong các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng nhất hiện nay.

HTV2 - Lan dau toi ke TRAN THANH (17)
Trò chuyện cùng anh Bờ Vai, Trấn Thành thẳng thắn thừa nhận, đến thời điểm này, cuộc đời mình không có gì là trọn vẹn, mặc dù sở hữu rất nhiều thứ nhưng cuối cùng bản thân vẫn thấy thiếu cái gì đó. Tuy nhiên, điều này không khiến nam MC cảm thấy thất vọng, mà ngược lại với anh đó chính là hạnh phúc. Nói về con đường đến với nghề, Trấn Thành cho biết, từ nhỏ đã nghĩ mình sẽ là nghệ sĩ.

Vừa tốt nghiệp 12, anh quyết định thi vào trường Sân Khấu cũng vì đam mê nghệ thuật, thế nhưng cuối cùng lại không có duyên gắn bó lâu dài. Học đúng 1 năm, Trấn Thành bị đuổi vì chạy show quá nhiều và nợ học phí. Chia sẻ thêm về điều này, anh nhất mực tuyên bố: “Tồn tại cái tên Trấn Thành ngày hôm nay là do có một sinh viên bị đuổi học giữa chừng, nhưng đủ rảnh và siêng để theo diễn viên Hữu Nghĩa đến sân khấu xem tất cả các vở diễn, tất cả các loại vai một cách say sưa đến thuộc lòng”.

HTV2 - Lan dau toi ke TRAN THANH (12)

Tự nhận là một nghệ sĩ sống trí tuệ và theo cảm xúc, Trấn Thành khẳng định sẽ không bao giờ làm chuyện không muốn làm và chẳng tiếp xúc với người không thích, vì bản thân không nhiều tình cảm để dành cho những chuyện buộc phải đặt yếu tố này vào.

HTV2 - Lan dau toi ke TRAN THANH (16)
Tâm sự cùng Lần đầu tôi kể, Trấn Thành không ngại tiết lộ cụ thể mức cát sê nhận được lúc mới vào nghề MC, đồng thời khiến anh Bờ Vai vô cùng ngạc nhiên với bật mí về việc đầu tiên mình làm khi sở hữu số tiền được xem là rất lớn với bản thân thời điểm đó. Nối tiếp dòng chia sẻ khi đề cập về lĩnh vực hài kịch, Trấn Thành kể rành mạch từ giai đoạn hoạt động trong nhóm hài Hữu Nghĩa, đến khi quyết định cùng Anh Đức thành lập nhóm riêng đi biễu diễn ở các phòng trà khắp thành phố. Nhắc lại khoảng thời gian này, Trấn Thành thừa nhận, ngày hôm nay tuy mình đã thành công và nổi tiếng, nhưng vẫn không thể làm được điều từng làm lúc mới vào nghề, đó là khiến khán giả “cười từ phút bước lên sân khấu đến khi kết thúc vẫn còn cười”.

HTV2 - Lan dau toi ke TRAN THANH (1)
Có dịp được trải lòng cùng Lần đầu tôi kể, Trấn Thành rất thẳng thắn giải đáp sự tò mò của nhiều người khi được hỏi về chuyện “tồn tại hai giới tính trong con người mình”. Bên cạnh đó, khi nhắc về truyền hình thực tế, nam MC – Danh hài 8X còn bật mí cái gọi là “sự cạnh tranh giữa các trưởng phòng” khi tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi. Còn khi nói về điện ảnh, Trấn Thành không ngại thừa nhận không có duyên ở lĩnh vực này, vì đóng vai nào cũng tệ và chẳng dám xem lại vì thấy diễn quá lố. Sẵn dòng chia sẻ, Trấn Thành còn thẳng thừng bày tỏ quan điểm rất thực tế và không sợ mích lòng đồng nghiệp khi nhắc về sự “so sánh ngầm” mà khán giả thường hay nghĩ khi đặt anh lên “bàn cân” cùng Thái Hòa và Trường Giang – “hai cái tên bán vé” rất hot hiện nay…

HTV2 - Lan dau toi ke TRAN THANH (5)
Talkshow Lần đầu tôi kể với sự xuất hiện của MC – Danh hài Trấn Thành, gồm 3 tập: Chai nước hoa đầu tiên, 1001 điều vi diệu và Yêu lạ sẽ lần lượt được giới thiệu đến khán giả lúc 19g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV2, bắt đầu từ 03/01/2016.

HTV2 - Lan dau toi ke TRAN THANH (1)
Thông tin thêm về HTV2:
Từ ngày 01/11/2015, HTV2 chính thức phát sóng theo chuẩn HD trên hệ thống VTVcab – Truyền hình cáp Việt Nam phạm vi toàn quốc. Hãy bật HTV2 – HD ở vị trí 99 để cảm nhận sự khác biệt của công nghệ truyền hình kỹ thuật cao.
Là kênh giải trí tổng hợp được khán giả cả nước đón xem hàng ngày và vinh dự đứng trong nhóm kênh truyền hình có lượng người xem cao nhất tại Tp.HCM, HTV2 hiện đã có mặt trên tất cả mạng truyền hình trả tiền lớn nhất cả nước, tiếp cận hơn 6 triệu thuê bao của truyền hình cáp HTVC, SCTV, VTVcab, HcaTV; truyền hình kỹ thuật số mặt đất AVG; truyền hình số vệ tinh gồm: K+, VTC, AVG và truyền hình IPTV như MyTV (VNPT), OneTV (FPT), NextTV (Viettel).

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập:
Website : www.htv2channel.vn
Facebook : www.facebook.com/htv2channel
Youtube : www.youtube.com/htv2channel

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud