Xem phim Halloween trúng vé FREE cùng Lotte cinema

Xem phim Halloween trúng vé FREE cùng Lotte cinema

(Alotintuc.com) – Vòng quay tử thần với lượt quay trúng 100% khi mua 2 vé bất kỳ, cùng combo Halloween độc đáo nhận túi rút dây ‘không đụng hàng’.

LC Halloween Pic 1

Halloween xem phim hay nhận quà liền tay với Lotte Cinema trên toàn quốc cùng loạt sự kiện liên hoàn tặng toàn quà ‘chất’.

Từ 28 đến 31.10, mua 2 vé xem phim bất kỳ được ngay 1 lượt quay ‘tử thần’, ‘chết chắc’ 100% với cơ hội trúng vé xem phim 2D miễn phí và kẹo ma trong dịp Halloween.

LC Halloween So Nho

Đặc biệt, trong 2 ngày 30 và 31.10, Lotte Cinema giới thiệu combo Halloween gồm 2 ly nước, 1 hộp bắp, 1 bịch kẹo Halloween thủ công chỉ 99.000 đồng. Khi mua 1 combo Halloween được nhận ngay 1 túi rút dây Halloween cực độc chỉ có tại Lotte Cinema. Số lượng có hạn, ưu tiên các bạn mua sớm.

Ngoài ra, từ nay tới hết 31.10, các bạn được xem phim khuyến mãi với giá 19.000 đồng, áp dụng cho mọi khách hàng xem phim Insidious 3 và Ngủ Với Hồn Ma. Lưu ý nhỏ là sự kiện phim 19.000 đồng chỉ áp dụng ở các chi nhánh miền Trung và miền Nam nhé.

LC Halloween Pic 2

Trong thời gian Halloween, Lotte Cinema còn mang tới khu vực chụp ảnh đặc biệt được trang trí theo phong cách kinh dị. Các bạn tới rạp chỉ cần chụp ảnh ‘check-in’ với khu vực này, sẽ có cơ hội trúng thưởng 03 điện thoại di động Oppo và hàng chục vé xem phim 2D miễn phí.

Một số phim hay gợi ý cho dịp Halloween năm nay tại Lotte Cinema: Con Ma Nhà Họ Vương, Số Nhọ, Lời Nguyền Con Đầm Bích, Chiến Binh Săn Phù Thủy, Lâu Đài Đẫm Máu, Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm …

Để đặt vé xem phim và tìm hiểu thêm chi tiết, các bạn truy cập www.lottecinemavn.com và www.facebook.com/lottecinema.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud