Xem Cầu Thủ nhí 2019, khán giả mong chờ Cầu thủ nhí 2020

Xem Cầu Thủ nhí 2019, khán giả mong chờ Cầu thủ nhí 2020

(Alotintuc.com) – Sau nhiều mùa phát sóng, chương trình Cầu thủ nhí luôn nhận được sự phản ứng tích cực từ khán giả, nhất là những bậc phụ huynh và các em nhỏ có niềm đam mê với bóng đá.


Sau 15 tập phát sóng, chương trình Cầu thủ nhí 2019 vẫn giữ được “nhiệt” của mình với khán giả truyền hình. Bởi đây là một chương trình giàu giá trị nhân văn và chiếm được nhiều tình cảm, đặc biệt là những khán giả nhí và các bậc phụ huynh có con đã và đang trở thành “cầu thủ” chuyên nghiệp.


Chặng đường Cầu thủ nhí 2019 khép lại với những màn trình diễn đẹp mắt của 10 em nhỏ khi giành chiến thắng với tỷ số đậm 6-2 trên đất Hàn Quốc. Điều đó cho thấy năng lực, trình độ chơi bóng của các em dần trưởng thành sau 3 tháng hè đồng hành cùng Cầu thủ nhí 2019. Và cũng tại đây, các em được học về tình đồng đội, cách san sẻ, cách bày tỏ cảm xúc, tình yêu thương với nhau trong ngôi nhà chung.


Hai bảo mẫu Diệu Nhi, Don Nguyễn luôn tạo được sức hút với khán giả và mang lại bầu không khí vui nhộn cho các em nhỏ. Hai nghệ sĩ này cũng chính là nguồn động viên, là niềm vui, là “người cha, người mẹ mẫu mực” của các cầu thủ nhí khi có thời gian dài xa gia đình để tham gia chương trình.


Với những điều tích cực Cầu thủ nhí 2019 mang lại, đã biến những “cậu nhóc” với giấc mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp đã đi vào hiện thực, khi được cùng danh thủ Nguyễn Hồng Sơn với vai trò là huấn luyện viên trưởng trực tiếp đào tạo các em. Ngoài ra, các em được gặp và học hỏi trực tiếp từ các đàn anh như Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu – là một trong những “thế hệ vàng” đã và đang làm rạng danh bóng đá nước nhà. Chưa dừng lại, các em nhỏ con còn có cơ hội cọ xác, khi đối đầu những đội bóng nhí hàng đầu trong và ngoài nước với những chiến thuật của thầy Hồng Sơn đưa ra.


Cũng chính tình yêu, niềm say mê với trái bóng trên sân cỏ đã tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ của khán giả với chương trình. Mỗi mùa đi qua, chương trình lại nhận được thêm rất nhiều tin nhắn gửi về chương trình với mong muốn tham gia tuyển sinh cho mùa Cầu thủ nhí mùa sau.

Một bạn nhí Đức Mạnh nhắn: “Em rất đam mê bóng đá hồi còn học mẫu giáo đến nay đã được 5 năm. Em muốn ứng tuyển ở vị trí thủ môn. Là một người thủ môn, em nhất quyết không cho bóng đối thủ vào lưới. Hy vọng chương trình em sẽ được chọn lựa ở chương trình Cầu thủ nhí 2020”.


Bạn Linh Sang, một “cầu thủ nhí” ở TP.HCM chia sẻ: “Em rất thích chương trình Cầu thủ nhí 2019. Năm sau đủ tuổi nhất định em sẽ tham gia!”. Còn bạn Ngô Xuân Lộc nhắn về chương trình như sau: “Bóng đá là tất cả đối với em. Em rất rất muốn tham Cầu thủ nhí 2020, bằng mọi giá em phải tham gia chương trình”.

Chị Nhu Nguyễn – khán giả Cầu thủ nhí 2019 chia sẻ: “Cảm ơn chương trình đã tạo một sân chơi ý nghĩa với các cháu. Ở đây các em được thầy Hồng Sơn chỉ dạy tận tình và có những trải nghiệm quý báo mà không bao giờ học được. Hy vọng chương trình vẫn tiếp tục mang những điều ý nghĩa như thế này với các em nhỏ yêu bóng đá”.


Chưa dừng lại ở đó, mỗi mùa trôi qua, chương trình Cầu thủ nhí lại sản sinh ra những thế hệ bóng đá trẻ tiềm năng, tiếp nối những thành công vang đội của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Chương trình Cầu thủ nhí đã thực sự trở thành chiếc cầu truyền tải niềm hứng khởi, sự nhiệt huyết và tình yêu với môn thể thao vua đến bạn nhỏ trên mọi miền đất nước. Hơn thế, chương trình còn là nguồn động lực thổi bùng ngọn lửa yêu thể thao trong mỗi người Việt.

Chương trình Cầu thủ nhí 2019 do Tập đoàn Lotte tài trợ là sân chơi về đào tạo bóng đá dành cho các em nhỏ từ 10 – 12 tuổi trên khắp mọi miền cả nước, để các em có cơ hội tập luyện trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp cùng huấn luyên viên Nguyễn Hồng Sơn.


Chương trình Cầu thủ nhí 2019 do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, dưới sự tài trợ của Tập đoàn Lotte.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud