Xây dựng hình ảnh mới, Trần Mỹ Ngọc vừa lạ vừa quen qua áo dài

Xây dựng hình ảnh mới, Trần Mỹ Ngọc vừa lạ vừa quen qua áo dài

(Alotintuc.com) – Vẫn là cô gái năng động, đa tài và tự tin, nhưng Trần Mỹ Ngọc đã thực sự thay đổi trong việc chăm chút hình ảnh của mình để mang đến sự hoàn thiện tốt nhất trong hành trình chinh phục âm nhạc. Là MC thông minh, sở hữu giọng hát khoẻ, sáng, Trần Mỹ Ngọc đang bước đi khá chắc chắn trong chương trình Duyên dáng Bolero. Với bộ ảnh mới của mình, ca sĩ Trần Mỹ Ngọc cho thấy gu thẩm mỹ của cô luôn được trau chuốt từ trong âm nhạc cho tới hình ảnh phục diện.

Trần Mỹ Ngọc, cô gái trẻ thuộc thế hệ 9x từng khiến cư dân mạng thán phục bởi sự gan dạ khi một mình khám phá ngôi nhà ma tại Đà Lạt. Trước khi chính thức xuống thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, Trần Mỹ Ngọc đã có khoảng thời gian làm MC tại Đà Lạt cũng như tham gia vài cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ khác nhau. Có thể điểm qua thành tích của ca sĩ Trần Mỹ Ngọc như Giải nhất cuộc thi Tiếng hát hoa phượng tím, Giải 3 cuộc thi Tiếng hát học sinh toàn quốc… Trần Mỹ Ngọc đã phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc như: Album Cô đơn giữa đời vui, single Yêu một người chẳng của riêng mình, Single và MV Em mệt rồi…

Rồi sau này, Trần Mỹ Ngọc lại đến gần hơn với công chúng với vị trí khá cao trong chương trình Ban nhạc quyền năng. Hình ảnh Trần Mỹ Ngọc thời diểm ấy sôi nổi, trẻ trung và đầy nhiệt huyết với dòng nhạc trẻ. Từ đó đến nay, cô gái Huế đến từ thành phố ngàn hoa Đà Lạt không ngừng trau dồi kĩ năng thanh nhạc, cách trình diễn trên sân khấu để bước vào cuộc đua mới hơn. Đó chính là Trần Mỹ Ngọc thử sức với dòng nhạc Bolero, trữ tình. Dù đây không hẳn là thế mạnh của Trần Mỹ Ngọc nhưng cô gái với niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt ấy không ngừng cố gắng và đạt được nhiều sự ghi nhận từ công chúng.

Tại chương trình Duyên dáng Bolero, Trần Mỹ Ngọc được đánh giá cao bởi khả năng dẫn dắt chương trình, giọng hát giàu cảm xúc, chọn trang phục tinh tế phù hợp với từng không gian âm nhạc khác nhau. Trong tuần thi vừa qua, ca sĩ Trần Mỹ Ngọc một lần nữa chinh phục Ban giám khảo Duyên dáng Bolero bởi thần thái và phong độ ổn định của mình khi chọn tác phẩm Bà mẹ quê của cố nhạc sĩ Phạm Duy thể hiện. Trần Mỹ Ngọc xuất hiện trong tà áo dài màu tím hoa sinh tinh tế, đẹp và văn minh được MC Kỳ Duyên dành tặng lời khen ngợi. Và trong tiết mục này, mẹ Trần Mỹ Ngọc xuất hiện đầy bất ngờ góp thêm chút giọng hò Huế đã đẩy cảm xúc khán giả lên rất nhiều.

Như một lời cảm ơn khán giả yêu thương suốt thời gian qua, Trần Mỹ Ngọc tiếp tục thực hiện một bộ ảnh mới, trang phục chính là tà áo dài truyền thống. Trần Mỹ Ngọc giờ đây đã chín chắn hơn, sâu và đằm thắm như chính dòng nhạc mà cô đang theo duổi.

Dù chọn cho mình áo dài làm chủ đạo về trang phục trong bộ ảnh, nhưng Trần Mỹ Ngọc vẫn cho thấy nét hiện đại, tươi mới qua cách tạo dáng, thần thái tự tin, năng động. Đó cũng là hình ảnh một ca sĩ hát dòng nhạc Bolero, tưởng chừng như rất cũ nhưng lại có nhiều điều để thử thách, mà ca sĩ Trần Mỹ Ngọc muốn hướng tới. Theo bật mí của Trần Mỹ Ngọc, sau khi cuộc thi Duyên dáng Bolero kết thúc cô sẽ phát hành album Bolero để đánh dấu chặng đường mới của mình.

Sau 2 lần được ban giám khảo cho số điểm tuyệt đối, ghi lại ấn tượng tốt qua tình ca Phạm Duy, đêm thi tiếp theo, Trần Mỹ Ngọc sẽ thể hiện như thế nào để chinh phục khán giả cũng như những giám khảo khó tính đang đánh giá cao cô? Trần Mỹ Ngọc sẽ hoàn thiện ra sao, tất cả bật mí trong đêm thi Duyên dáng Bolero sẽ lên sóng lúc 21h ngày 28/05 trên kênh THVL1.

Makeup Andy Nhật
Stylist :Sơn Lê
Ao dài :NTK Nhật Dũng
Photo: Mr.AT
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud