Xa là nhớ – gần nhau buồn cười trong mùa giáng sinh

Xa là nhớ – gần nhau buồn cười trong mùa giáng sinh

(Alotintuc.com) – Bộ phim Giáng Sinh nhớ đời được thực hiện bởi đạo diễn Jessie Nelson- người đã ghi dấu ấn rất lớn với bộ phim đầy ý nghĩa về tình cha con I am Sam mà bất kỳ fan điện ảnh nào cũng từng biết đến.

Retribution still (5)

Câu chuyện phim khởi đầu bởi một ước muốn đơn giản của Charlotte Cooper (Diane Keaton) trong mùa Giáng Sinh, là được nhìn thấy gia đình 4 thế hệ của mình quây quần trong một tiệc Giáng sinh ấm cúng đến hoàn hảo… Sự thoải mái và vui vẻ sẽ không đến dễ dàng – một trận tuyết lớn sẽ đổ bộ tràn ngập, thức ăn sẽ chóng hết và những vị khách không mời mà đến đem theo bao rắc rối.

Thế nhưng, tất cả những chuyện đó vẫn chưa là gì. Ẩn đằng sau những niềm vui bề ngoài là rất nhiều trắc trở ở bên trong gia đình. Khi Sam Cooper (John Goodman) đã miễn cưỡng đồng ý một yêu cầu từ Charlotte – người vợ 40 năm qua của ông, rằng sẽ không tiết lộ về vụ ly thân của mình vào đêm Giáng sinh. Cô con gái Eleanor (Olivia Widle) lại đang trong tình cảnh bi đát khi vừa thất nghiệp, chuẩn bị chia tay vị hôn thê…

Poster 68.5cm x 101.5cm

Trong khi đó, anh trai của Eleanor là Hank(Ed Helms) cũng đang đối mặt với vụ ly hôn của mình với cô vợ Angie (Alex Borstein), Hank chuẩn bị mất việc nhưng phải chăm cho cả đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn là Madison (5 tuổi), Bo (7 tuổi) và Charlie (16 tuổi)… Ngoài ra, còn có thêm câu chuyện của cô hầu bàn xinh đẹp Ruby (Amanda Seyfried) với những “rắc rối tình cảm” liên quan đến cha của Charlotte là Bucky- một người đã góa vợ từ lâu…

Retribution still (6)

Và liệu tất cả sóng gió đó có làm huỷ hoại bữa tiệc Giáng sinh ấm cúng mà Charlotte Cooper đã mong đợi?

Retribution still (3)

Retribution still (4)

Mặc dù được kể theo lối hài hước, phù hợp với sở thích giải trí của khán giả đại chúng, nhưng bộ phim Giáng Sinh nhớ đời ẩn chứa tất cả những thông điệp về gia đình: tình yêu thương và bao dung, sự chia sẻ và trên hết là lòng vị tha của mỗi người thân yêu dưới mái nhà dành cho nhau.

Retribution still (7)

EL DESCONOCIDO_RETRIBUTION_3

EL DESCONOCIDO RODAJE PUERTO EFECTOS ESPECIALES VACA FILMS ELVIRA MINGUEZ

Giáng sinh nhớ đời sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 27.11.2015 tới đây!.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud