WINNER 2022 CONCERT THE CIRCLE: THE MOVIE – bộ phim đầu tiên về Winner chuẩn bị ra rạp

(Alotintuc.com) – 9 năm kể từ khi ra mắt, 4 chàng trai WINNER đã có sản phẩm chiếu rạp đầu tay mang tên WINNER 2022 CONCERT THE CIRCLE: THE MOVIE (Tên tiếng Việt: PHIM ÂM NHẠC WINNER 2022: THE CIRCLE).

Bộ phim ghi lại hành trình chuẩn bị cho WINNER 2022 Concert: The Circle diễn ra tại Seoul sau 2 năm gián đoạn hoạt động nhóm. Mở đầu với bản hit Really Really cực bùng nổ cùng setlist dài tận 36 ca khúc, WINNER hứa hẹn đem đến một buổi hoà nhạc chiếu rạp cực chất lượng, gói “gọn” trong thời lượng 3 tiếng 12 phút. Ngoài những sân khấu ấn tượng, khán giả sẽ được lắng nghe những trải lòng chưa từng kể, những cảnh quay hậu trường, và cả những cố gắng không ngừng nghỉ của các thành viên dành cho đêm nhạc để đem đến fan những màn trình diễn mãn nhãn nhất trước khi 2 thành viên còn lại nhập ngũ.

Bắt đầu với nguồn năng lượng tràn đầy nhưng buổi diễn cũng không thiếu những giây phút lắng đọng. Nhạc phẩm của WINNER luôn sáng tác bằng những câu chuyện rất đời cùng những thông điệp sâu sắc, chẳng hạn Remember – hãy luôn nhớ đến tôi, Different – Chỉ vì tôi khác biệt, Movie Star – Ai cũng là ngôi sao của cuộc đời mình… Tất cả tạo nên sự kết hợp hoàn hảo đến lạ kỳ, vừa có thể sung sức nhảy hết mình, vừa nhẹ nhàng lắng nghe giai điệu của những bản nhạc chữa lành khi xem WINNER 2022 CONCERT THE CIRCLE: THE MOVIE.

WINNER 2022 CONCERT THE CIRCLE: THE MOVIE sẽ ra rạp tại 4 thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng từ ngày 24.03.2023, cũng là ngày thành viên Mino lên đường nhập ngũ.

WINNER 2022 CONCERT THE CIRCLE: THE MOVIE (tựa Việt: PHIM ÂM NHẠC WINNER 2022: THE CIRCLE) khởi chiếu từ 24.03.2023.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x