Will làm mối cho Giang Hồng Ngọc khiến Anh Đức ghen tị

Will làm mối cho Giang Hồng Ngọc khiến Anh Đức ghen tị

(Alotintuc.com) – Tập 16 Cuộc Chiến Mỹ Vị đã phát sóng vào lúc 20h30 ngày 30/4/2018 trên kênh VTV3. Tuần này, khách mời đặc biệt tham gia chương trình là ca sĩ Giang Hồng Ngọc và diễn viên Anh Đức. Ngoài những câu chuyện về chế độ ăn uống của hai khách mời, khán giả còn được mãn nhãn với những kỹ năng nấu nướng của các 4 đầu bếp.

 

Tập 16 cũng là tập cuối cùng mà An Nguy và Will đảm nhiệm vai trò MC chương trình.


Ở phần giao lưu với khách mời, các đầu bếp tự giới thiệu bản thân và có buổi trò chuyện vui vẻ cùng Giang Hồng Ngọc và Anh Đức. Hoàng Nhân nhận là một người rất hâm mộ Anh Đức không chỉ về tài năng diễn xuất mà còn qua giọng hát. Đáp lại tình cảm đó, diễn viên hài cũng hát tặng một đoạn ngắn trong ca khúc “Xót xa”.

Sinh ra và lớn lên ở khu phố người Hoa nên Anh Đức rất thích những món ăn của người Hoa đặc biệt là món đu đủ tiềm.

Giang Hồng Ngọc là người không kén trong việc ăn uống, ngoại trừ đu đủ vì cô không ngửi được mùi, cô còn thốt lên “thúi lắm cơ” khi nhắc về đu đủ.
Về phía Giang Hồng Ngọc, cô được Will mai mối với các đầu bếp, điều này khiến Anh Đức ghen tị vì gian bếp không có đầu bếp nữ để anh tỏ tình. Bất ngờ An Nguy lên tiếng “còn em mà anh” khiến Anh Đức im lặng không dám nói thêm. Giang Hồng Ngọc ngập ngùng khi được hỏi ấn tượng với đầu bếp nào nhất, cô chia sẻ cũng rất muốn tìm một người bạn đời giỏi nấu ăn.

Khi được hỏi về việc nếu lập gia đình, Giang Hồng Ngọc có hát cho chồng mình nghe hay không?. Giọng ca “Thôi” chia sẻ: “Ngọc chỉ hát ở trên sân khấu thôi còn về nhà đường bao giờ ai bắt Ngọc hát”.

Thử thách cho phần tài lẻ của 4 đầu bếp tuần này liên quan đến cá. Trong 2 phút ngắn ngửi, các đầu bếp đều sử dụng dao lọc cá điêu luyện khiến khách mời phải trầm trồ thán phục.


Tuần này, Giang Hồng Ngọc mang đến chương trình một tủ lạnh chứa các loại rau, nước mát do chính tay mẹ làm, cánh gà, ức gà… và đặc biệt có cả sữa tắm. Giọng ca “Thôi” giải thích: “Em để sữa tắm trong tủ lạnh để tắm cho mát lạnh” khiến mọi người bật cười. Còn đối với tủ lạnh của khách mời Anh Đức ngăn trên có chả cá thác lác, thịt bò, ngăn dưới chứa các loại rau và hoa quả.

Khám phá tủ lạnh của khách mời Giang Hồng Ngọc.

Đầu bếp Ngọc Anh và Sĩ Toàn sẽ tái đấu lần nữa. Được biết Anh Đức không thích ăn đồ tanh, Ngọc Anh lựa chọn làm món cá theo phong cách người Hoa. Ở nhũng phút đầu, đầu bếp đến từ Sapa chiên cá cùng với thanh long và sử dụng thêm một loại nước sốt đặc biệt làm từ dầu mè.

Đầu bếp Ngọc Anh đang thực hiện món cá lóc viên xào ngũ sắc sốt dầu hào.

Còn về phần Sĩ Toàn, anh thử thách bản thân vượt qua rào cản từ đầu bếp chuyên món Âu để nấu theo hương vị Việt. Anh chiêu đãi khách mời hai món lê sâm hầm và gà kho gừng. Món ăn nhận được nhiều lời khen vì gia vị tẩm ướp đều và tốt cho sức khỏe.


Cả hai món ăn của Sĩ Toàn và Ngọc Anh đều khiến mọi người phân vân lựa chọn. Cuối cùng số lượng bình chọn hòa và 2 đầu bếp sẽ chia đều giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ 2 hàng tuần trên kênh VTV3.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud