Will 365 bất ngờ kết hợp với Quỳnh Anh Shyn trong ca khúc “Valentine buồn”

Will 365 bất ngờ kết hợp với Quỳnh Anh Shyn trong ca khúc “Valentine buồn”

(Alotintuc.copm) – Will 365 vừa làm mới ca khúc “ Ôm nhau lần cuối” được ra mắt trong Album “ It’s 365” tháng 12 vừa qua với phiên bản acoustic guitar mới lạ nhẹ nhàng, đặc biệt ca khúc có sự góp giọng của hotgirl Quỳnh Anh Shyn.

DSC_7763
Ca Khúc “ Ôm nhau lần cuối”,một sáng tác của Hoàng Thống đã được Will trình bày trong Album trở lại của nhóm 365 mang tên “It’s 365” trong tháng 12 vừa qua. Với phiên bản mới Acoustic guitar mang giai điệu ballad buồn, Will muốn dành phiên bản này nhân mùa Valentine năm nay. Will chia sẻ: “Trong ngày Valentine, ngoài những câu chuyện hạnh phúc của những cặp đôi thì vẫn có những người cô đơn và trái tim đau khổ vì chuyện tình tan vỡ, với họ là ngày 14/2 là một ngày Valentine buồn. Đây là ca khúc được viết không phải từ phía người đau mà từ phía người nói lời chia tay và “ Ôm nhau lần cuối” như lời từ biệt.”

IMG_3590
Ca khúc “Ôm nhau lần cuối” phiên bản Acoustic có sự góp giọng của Quỳnh Anh Shyn – cô bạn gái mà Will vẫn hay gọi là “ người bạn thân sâu sắc” của mình.Sự kết hợp này rất tình cờ vì có một lần Will đang tập hát, Quỳnh Anh Shyn đã nhiệt tình đệm đàn guitar cho Will hát và có hát cùng vài câu, nên Will đã mời Shyn góp giọng chung làm kỷ niệm.

IMG_4716

Thường im lặng trong các câu hỏi về mối quan hệ, sự kết hợp này là lần đầu tiên thành viên đào hoa này của nhóm 365 công khai nhưng bằng một sản phẩm âm nhạc với Shyn.Will hi vọng một bản nhạc không mới nhưng với sự kết hợp và phiên bản acoustic này sẽ làm khán giả yêu thích.

DSC_7573(1)

DSC_7362

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud