Vy Oanh đắt show ngày trở về

Vy Oanh đắt show ngày trở về

(Alotintuc.com) – Ngay khi trở về nước Vy Oanh liên tục nhận lời tham gia biểu diễn các chương trình ca nhạc lớn nhỏ khác nhau tại Việt Nam, tối qua trong chương trình ca nhạc Thay lời muốn nói Vy Oanh hát ca khúc Người dấu yêu ơi nhạc Nhật lời Việt và song ca với Thanh Duy ca khúc chủ đề: Lưu bút ngày xanh.

BIL_3817

Phong cách của cô vẫn sang trọng, quý phái và giọng hát thì được đánh giá tiến bộ rõ rệt, dường như khi không xuất hiện Vy Oanh cũng dùng nhiều thời gian đầu tư cho chất giọng.

BIL_3869

Một gương mặt khác cũng chọn Thay lời muốn nói để hội ngộ khán giả là ca sĩ Ngọc Linh. Giọng ca nhí đình đám một thời đã giải nghệ, bị MC Quỳnh Hương “dụ dỗ” trở lại. Đến với đêm nhạc đặc biệt này, Ngọc Linh thể hiện một bài hit của cô là Mùa hạ cuối cùng. Ngoài phần hát, Ngọc Linh đảm nhận vai trò dẫn chuyện cùng MC Quỳnh Hương và ca sĩ Thanh Duy.

BIL_3843

BIL_3953

Chương trình còn có các ca sĩ Lương Bích Hữu, Đức Tuấn, Đăng Khôi, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoàng Yến Chibi, Nhóm Mây Trắng, nhóm Cadimen… cùng hàng loạt ca khúc quen thuộc như Cô gái đến từ hôm qua, Tháng năm học trò, Mong ước kỷ niệm xưa…

BIL_3965

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud