Vỹ Khang xuất hiện trong chương trình “Một ngày tháng sáu” với phong cách sang trọng, lịch lãm

Vỹ Khang xuất hiện trong chương trình “Một ngày tháng sáu” với phong cách sang trọng, lịch lãm

(Alotintuc.com) – Tại Trung Tâm Hội Nghị White Palace, chương trình Thời Trang Cuộc Sống với chủ đề Một ngày tháng sáu do Công Ty TNHH Truyền Thông S.U thực hiện với sự tài trợ và đồng hành của nhãn hiệu xe tay ga SYM.

Chương trình đã quy tụ những gương mặt quen thuộc của làng thời trang như Phùng Ngọc Yến, Quanh Đi, Thanh Hoài, Diệu Huyền, Vũ Thu Phương, Khả Trang, Khánh Vân, Cù Ngọc Quý, Ngọc Tình, Thanh Thức, Bảo Ngọc, Duy Linh, Long Le, Hữu Long…

Với sự tham gia của các nhà thiết kế Thụy Bridal, Minh Tú, Belluni, Sofia, Nguyễn Minh Quang và Dexnol.


Trong đêm thời trang chủ đề Một ngày tháng sáu, Vỹ Khang đến tham dự chương trình trong phong cách lịch sự, sang trọng vốn có của mình. Vỹ Khang chia sẻ: chọn 1 bộ trang phục đẹp, lịch sự là thể hiện sự tôn trọng của mình đối với nơi mình xuất hiện. Cũng như tôn trọng bản thân của mình khi xuất hiện trước công chúng. Vỹ Khang đến để xem các mẫu thời trang trong nước cũng như chúc mừng người bạn thân thiết của mình là Tạ Nguyên Phúc.

Vỹ Khang vui vẻ hội ngộ với nhà tạo mẫu tóc và trang điểm Milano Lê Trí, nam người mẫu Duy Linh, siêu mẫu Huyền Diệu, top 5 HHVN 2015 Khánh Vân, siêu mẫu Vương Thu Phương.

Photo: Kim Hoàng
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud