Vỹ Khang tung bộ ảnh mang phong cách tươi trẻ vào dịp sinh nhật của mình

Vỹ Khang tung bộ ảnh mang phong cách tươi trẻ vào dịp sinh nhật của mình

(Alotintuc.com) – Buổi sáng cuối tuần Vỹ Khang thường đến quán ca-phe quen thuộc để thưởng thức hương vị cà-phê mình yêu thích. Khang tự nhận mình gần như là một tín đồ của cà-phê. Với Khang, cà-phê là loại thức uống nghe thấy dễ nhưng để có được cà-phê ngon và hợp “gu” thì không dễ. Cà-phê ngon như là người bạn thân.

Vỹ Khang đang chuẩn bị cho đêm sinh nhật với chủ đề Hội Ngộ vào đêm 3/11. Chọn chủ để Hội Ngộ là để đêm nhạc như là một buổi họp mặt thân thương giữa các anh em đồng nghiệp, bạn bè, người thân… Các ca sĩ tham gia sẽ chọn các ca khúc thể hiện thoải mái hơn cũng như các ca sĩ có thể hát các ca khúc mà khán giả yêu thích.

Vỹ Khang vui khi có nhiều bạn bè sẵn sàng tham gia chương trình để góp tiếng hát làm quà gửi đến khán giả. Những ca khúc như Sầu lẻ bóng, Tâm sự với anh, Chiều cuối tuần, Người tình không đến, Cho em gần anh thêm chút nữa, Mong manh tình về, Đánh thức tầm xuân, Giọt sương trên mi mắt… qua các giọng ca quen thuộc như Hương Giang, Thuỳ Dương, Hồng Mơ, Hoàng Nguyên, Hoàng Hải, Huỳnh Trường Thịnh và 2 nghệ sĩ sân khấu là NSUT Nhơn Hậu và Kim Thoa.

Đêm Hội Ngộ sẽ bắt đầu vào đêm 3/11 tại phòng trà We.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud