Vỹ Khang trở lại với khán giả sau bạo bệnh trong “Đêm Tâm Giao”

(Alotintuc.com) – Vỹ Khang là một giọng hát mang đậm phong cách trữ tình khá đặc biệt cho riêng mình. Mỗi ca khúc thể hiện Vỹ Khang luôn chọn cách biểu đạt tình cảm để không trùng lắp với bất kỳ ca sĩ nào.

Bẵng đi một thời gian Vỹ Khang không xuất hiện cũng như những thông tin và hình ảnh của Vỹ Khang đều không đến với độc giả. Theo sự chia sẻ của anh thì đó là khoảng thời gian anh bị bạo bịnh. Nhưng không muốn để thông tin đến với khán giả nên anh chọn cách im lặng và không xuất hiện.

Được biết Vỹ Khang sẽ xuất hiện trở lại với Đêm Tâm Giao để trải lòng mình cùng với quí vị khán giả cà những người thân tình, bạn bè như tri ân những tấm chân tình đã luôn cùng anh trong thời gian qua.

Vỹ Khang tâm sự: Khang là người nhạy cảm. Dễ xúc động cũng như hay tìm cho mình những cảm xúc của đời thường để thể hiện tình cảm và đặt cảm xúc ấy vào trong từng giai điệu, ca khúc. Đó cũng là lý do mà Vỹ Khang tin rằng với Đêm Tâm Giao sẽ có những thể hiện trầm lắng nhiều hơn, khắc khoải nhiều hơn cho các ca khúc.

Đêm Tâm Giao sẽ là sự góp mặt của các gương mặt quen thuộc đã từng đồng hành với Vỹ Khang như ca sĩ Huỳnh Trường Thịnh, ca sĩ Thảo My, ca sĩ Trường Tam, ca sĩ Ngọc Duyên và mc- nhà báo Nguyễn Hậu.

Đêm Tâm Giao sẽ trình diễn vào lúc 20g đêm 6/6 tại phòng trà Đồng Dao, 164 Pasteur Q1.

Photo: Mink Mink

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: BACKSTAGE
Tin cập nhật