Vỹ Khang được tán thưởng trong trích đoạn “Mê Linh biệt khúc”

Vỹ Khang được tán thưởng trong trích đoạn “Mê Linh biệt khúc”

(Alotintuc.com) – Sài Gòn trong ngày Tết Đinh Dậu đã đón xuân bằng những cơn mưa trái mùa và đã tạo cảm giác se se lạnh cho khách du xuân. Chọn 1 địa chỉ ca nhạc quen thuộc của Sài Gòn trong những ngày tết là phòng trà We tại số 8 Lê Quý Đôn, chúng tôi cảm nhận được không khí ấm áp trong những ngày xuân qua các chương trình ca nhạc hằng đêm tại đây. Với chủ đề Khúc Nhạc Mừng Xuân bên cạnh những giọng ca quen thuộc biểu diễn hằng đêm thì phòng trà cũng tăng cường thêm sự góp mặt của nữ ca sĩ Khánh Du.

10

Đêm mùng 5 tết Hoàng tử phòng trà Vỹ Khang đã chọn chủ đề Đêm Xuân Bolero để khai trương minishow đầu tiên trong năm mới cho phòng trà. Hoạt động thường xuyên của Vỹ Khang đã tạo được vị trí nhất định tại phòng trà với lượng khán giả ổn định. Vỹ Khang đã tạo được động lực và niềm tin cho cho các ca sĩ tham gia trong đêm nhạc.

4

8
Nhà tạo mẫu tóc Milano Lê Trí đã hỗ trợ hoá trang cho Vỹ Khang trong tiết mục Mê Linh Biệt Khúc…

11

Khán phòng đầy ấp khán giả với sự chuẩn bị chu đáo cho chương trình của mình, Vỹ Khang luôn gây cho khán giả những tò mò và háo hức khi đến phòng trà để thưởng thức vawn nghệ. Một khán giả đã chia sẻ: Không giống như các chương trình ca nhạc khác là đến xem các tiết mục của ca sĩ hát mà đêm nhạc thật sự là chúng tôi cảm thấy phấn chấn khi bất ngờ đầu tiên là được xem lại trích đoạn cải lương Quang Trung – áo vải cờ đào – do nghệ sĩ Hoàng Đăng Khoa và Khánh My biểu diễn đã làm cho chúng tôi nhớ đến chiến thắng Ngọc Hồi Đống Đa của lịch sử.

6

5

Sau đó là chúng tôi như thấy được cái hào khí truyền hồn dõng dạc của cố nghệ sĩ Thanh Nga trong tuồng Tiếng Trống Mê Linh và Vỹ Khang đã xuất hiện trong diện mạo mới- 1 võ tướng- đã đón những tràng pháo tay nồng nhiệt trong khán phòng. Vỹ Khang đã khôn khéo lồng ghép tiết mục trong không gian sân khấu nhỏ hẹp của phòng trà với 2 tiết mục lịch sử.

12

14
Một khán giả nam chia sẻ khi thích thú nghe cô diễn viên Ngọc Duyên hát Bolero song ca vơi Vỹ Khang trong ca khúc Đừng nói xa nhau. Nét đằm thắm của Ngọc Duyên như một cơn gió lạ trong đêm nhạc. Không quên nhắc đến tiếng hát ấn tượng Hương Giang đầy nội lực trong ca khúc Chung Mộng hay tiết mục song ca với Vỹ Khang trong Nối lại tình xưa.

19

16
Đã lâu rồi khán giả mới có dịp gặp lại Mùa thu lá bay Kim Anh. Giọng ca của thời gian đã giữ chân khán giả đến giây phút cuối chương trình.

18
Không quên nhắc đến Vỹ Khang rất có duyên trong vị trí MC. Không kịch bản nhưng Khang vẫn lưu loát cũng như giao lưu với khán giả qua những cảm xúc chân thật nhất của cuộc sống và âm nhạc. Trong đêm nhạc có sự góp mặt của nghệ sĩ nhiếp ảnh- nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn. Ông vui và âm thầm chia sẻ từng giây phút với cậu con trai nuôi trên sân khấu. Vỹ Khang ân cần xin phép được thể hiện 1 ca khúc của ông mà cũng là những ca khúc mà Khang yêu mến.

1
Milano Lê Trí – Vỹ Khang

2
Quang Thành là 1 giọng ca trẻ đã tâm sự: Thành rất vui khi được tham gia với anh Vỹ Khang trong những đêm nhạc như thế này. Đây cũng là cơ hội để Thành có dịp học hỏi nhiều những kinh nghiệm khi hát dòng nhạc Bolero.

23
Nhiếp ảnh lão thành- nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn.

22

20
Anh Nguyên Phong- đại diện VNP+ đến chúc mừng Vỹ Khang và Ngọc Duyên.

Cảm giác của các khán giả khi ra về đều rất thoả mãn và thoải mái khi đến với Đêm Xuân Bolero. Đêm nhạc đã thành công và cũng là những lời chúc tốt đẹp gửi đến khán giả sang một năm với nhiều thành công trong cuộc sống và công việc.

21

Ngọc Duyên chia sẻ rằng: khi song ca cùng với Vỹ Khang thì rất yên tâm. Vì vốn dĩ ngoài đời Vỹ Khang đã làm lan toả cái cảm gíac thân thiện nên khi đứng trên sân khấu không còn cảm giác bỡ ngỡ.

Photo: Minh Hoàng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud