Vỹ Khang được mẹ nuôi Hồng Nga “chăm sóc” trong liveshow

Vỹ Khang được mẹ nuôi Hồng Nga “chăm sóc” trong liveshow

(Alotintuc.com) – Hoàng tử phòng trà Vỹ Khang vừa tổ chức đêm liveshow với ý nghĩa vô cùng đặc biệt vào ngày sinh nhật của mình với chủ đề “Khang và những người bạn” tại phòng trà WE.

123

Khi được hỏi về những thăng trầm của con đường nghệ thuật mà anh đang theo đuổi thì Vỹ Khang đã chia sẻ trong nước mắt với những khán giả thân thương của mình “Khi nhận được tấm lòng thì Khang sẽ đối lại bằng những gì trân quý nhất để đi đến gần hơn với khán giả bằng chính sự rèn luyện và học hỏi không ngừng nghĩ nhưng khi có những lời đóng góp thì Khang cũng đón nhận và xem đó là bài học để mình trui rèn hơn cho nghề“.

JOHN-0002

Ca sỹ Vỹ Khang vừa cùng gia đình trãi qua biến cố lớn nên khi đứng trên sân khấu anh vẫn có cảm giác quay quay vì luôn nghĩ đến đấng sinh thành “sẽ vui khi nhìn thấy con của mình được sự yêu mến của khán giả trong và ngoài nước” – một kỷ niệm mà anh sẽ mãi không bao giờ quên về đấng sinh thành trong liveshow kỷ niệm sinh nhật này.

JOHN-0051
Vỹ Khang lắng nghe từng lời chúc và động viên của mẹ nuôi Hồng Nga
IMG_4002
Nghệ sĩ Hồng Nga chăm sóc cho cậu con trai Vỹ Khang

Món quà “đặc biệt”nhất mà Hoàng tử phòng trà Vỹ Khang không dám mơ đến là sự xuất hiện đặc biệt của mẹ nuôi – Nghệ sĩ tài danh Hồng Nga. Người thầy đầu tiên và người mẹ nuôi đã chỉ dạy Vỹ Khang thế nào là một bài hát có thần và tình cảm. Dù đang bệnh nhưng nghệ sĩ Hồng Nga khi hay tin đã xuất hiện để chia vui với con trai dù không báo trước.

JOHN-0081
Nghệ sĩ tài danh Hồng Nga

JOHN-0094

Nghệ sĩ Hồng Nga chia sẻ: “Chúc cho con ngày càng hát hay vì dù cho có tới đỉnh vinh quang trong tương lai thì đó cũng không phải là điểm dừng. Khi đã chọn con đường này thì không bao giờ được dừng lại con trai nhé“.

JOHN-0143
Thạc sĩ Bích Hồng
IMG_4137
Ca sĩ Mạnh Hùng
IMG_4197
Hoàng tử phòng trà Vỹ Khang – Ca sĩ Hà Vân
IMG_3702
Ca sĩ Phạm Phương
JOHN-0257
Ca sĩ Bích Tuyền song ca cùng ca sĩ Vỹ Khang
JOHN-0266
Ca sĩ Mạnh Hùng – ca sĩ Công Tuấn – ca sĩ Vỹ Khang

Chương trình còn nhận được sự chia sẽ cũng như ủng hộ của những người bạn của Khang như: Bích Tuyền, Hà Vân, Thạc sĩ Bích Hồng, Phạm Phương, Mạnh Hùng, Công Tuấn, Henry Hiếu.

JOHN-0041

JOHN-0013

JOHN-0007

JOHN-0005

IMG_4482

JOHN-0034

Món quà đặc biệt nhất mà Vỹ Khang có được ở liveshow “Khang và những người bạn” là thân mẫu và tất cả khán giả đồng hát bài “Chúc mừng sinh nhật” cả những tràn vỗ tay khi anh vừa xuống một câu hát của mình.

JOHN-0002

Chúc Hoàng tử phòng trà Vỹ Khang sẽ tiếp tục thành công và vươn xa hơn nữa như một ngôi sao bay trong bầu trời nghệ thuật như một cánh chim không mõi!

IMG_4240

Photo: Johnn Trần

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud