Vượt mặt nhiều đối thủ, Lê Công Tuấn giành huy chương đồng cuộc thi thể hình quốc tế

Vượt mặt nhiều đối thủ, Lê Công Tuấn giành huy chương đồng cuộc thi thể hình quốc tế

(Alotintuc.com) – Sau khi gây ấn tượng cộng đồng mạng về câu chuyện “lột xác” của mình từ một vận động viên điền kinh trở thành một gymer và đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Người mẫu thể hình nam tại Singapore cùng với đại diện các quốc gia khác, Lê Công Tuấn tiếp tục khiến mọi người bất ngờ với thành tích của mình tại giải đấu này khi mang về chiếc huy chương đồng cho đoàn Việt Nam.

Với thể hình cùng chiều cao vượt trội cùng lối trình diễn đầy tự tin, Lê Công Tuấn đã nhanh chóng chiếm được ưu thế và được các trọng tài đánh giá khá cao. Với những màn trình diễn xuất sắc của mình, đại diện Việt Nam chỉ chịu khuất phục trước đối thủ quá mạnh đến từ nước chủ nhà. Với thành tích này, Lê Công Tuấn đã mang đến niềm tự hào cho giới gymer Việt Nam. Bởi đây là một trong những giải đấu quốc tế hàng đầu dành cho các gymer và chàng trai gốc Thái Bình đã xuất sắc lọt vào top 3 chung cuộc.

Chia sẻ cảm xúc khi giành được huy chương đồng, Lê Công Tuấn cho biết: “Khi hai chữ Việt Nam vang lên, Tuấn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào. Bởi những cố gắng, nỗ lực tập luyện của mình trong suốt thời gian qua cuối cùng cũng được đền đáp một cách xứng đáng. Giải thưởng này sẽ là động lực để Tuấn tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn trong con đường sự nghiệp của mình.”

Để có được vinh quang ngày hôm nay, Lê Công Tuấn đã dành thời gian hơn 3 tháng tập luyện 6 tiếng mỗi ngày với một chế độ ăn uống vô cùng khắc nghiệt. Tuy nhiên với niềm tin và sự động viên của mọi người, Lê Công Tuấn đã chiến thắng bản thân và mang vinh quang về cho quê hương. Sau cuộc thi, Lê Công Tuấn đang được xem là hình mẫu về sự cố gắng, thay đổi bản thân và anh nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud