Vương Anh Tú “sợ chính mình” trong câu chuyện về TUESDAY

(Alotintuc.com) – Xuất hiện bằng hình ảnh quay cuồng trong không gian ma mị, Vương Anh Tú đã kể câu chuyện về “kẻ thứ 3” trong MV Tuesday khiến khán giả ngộ ra được nhiều điều. 

Tối ngày 9/2, Vương Anh Tú chính thức tung MV Tuesday, sau một thời gian tạm hoãn. Theo kế hoạch ban đầu, bài hát sẽ được ra mắt vào giữa tháng 12/2022, khép lại một năm đầy thành công của Vương Anh Tú. Tuy nhiên, vì muốn gửi đến khán giả sản phẩm chỉn chu trong một thời điểm chín muồi hơn, Vương Anh Tú đã quyết định dời MV Tuesday sang đầu tháng 2/2023. Vô tình dự án trở nên “ngược dòng” trong bối cảnh người người nhà nhà ra mắt sản phẩm ca ngợi tình yêu nhân mùa Valentine, còn Vương Anh Tú mang danh “gã trâu si tình” nhưng lại nói chuyện người thứ ba. Trước đó, khi teaser của Tuesday được tung ra cũng đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả bởi chủ đề nhạy cảm.

Vương Anh Tú cho biết không ngại ra mắt MV Tuesday trong dịp Valentine: “Đây là chủ đề muôn thuở và người thứ ba thật sự rất hay xuất hiện trong chuyện tình cảm của các cặp đôi. Lần này, Tú muốn khai thác một góc nhìn khác về người thứ ba. Một chuyện tình tan vỡ không chỉ có người thứ ba có lỗi. Nếu trách người thứ ba chen vào phá vỡ gia đình mình thì cũng nên trách bản thân mình đã để người thứ ba có cơ hội xuất hiện.”

Không chỉ chia sẻ về góc nhìn mới trong ca khúc Tuesday, Vương Anh Tú còn tiết lộ Tuesday có một phần câu chuyện của chính bản thân anh: “Ai cũng có khoảng thời gian tuổi trẻ bồng bột. Tú cũng không ngoại lệ. Tú cũng đã từng có những hành động không đúng trong tình yêu. Khi mình bước qua được cơn sóng xao lòng, mình tỉnh táo, mình quyết định quay trở lại với người phụ nữ mà mình muốn chung sống lâu dài, thì người phụ nữ đó họ cứ ám ảnh hoài chuyện mình đã từng lầm lỡ. Họ không chấp nhận được, nên mình cũng mất luôn người đó. Từ trải nghiệm của bản thân, Tú muốn truyền tải thông điệp rằng hãy dừng lại trước khi quá muộn”.

MV Tuesday đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ của Vương Anh Tú không chỉ về mặt âm nhạc mà cả hình ảnh. Không còn là ballad uỷ mị, Tuesday kịch tính và tiết tấu. Tuy cái duyên thành công đến từ dòng nhạc ballad, nhưng Vương Anh Tú vẫn muốn thể hiện mình trong những thể loại đa dạng khác. Một phần để cháy hết mình với đam mê của bản thân, một phần khác, chàng nhạc sĩ cũng muốn thử sức mình. 

Vương Anh Tú trải lòng: “Từ nhỏ Tú đã khao khát được lên sân khấu hát. Nhưng ngoại hình thừa cân 30 năm trời là rào cản, Tú ì lại. Đến lúc quyết tâm thay đổi thì may mắn được khán giả chấp nhận. Được thoả lòng mình hát bằng chính giọng hát của mình với những ca khúc do chính mình sáng tác, thật sự rất là sướng. Nên giờ Tú không ngại thử nghiệm. Nếu được khán giả ủng hộ như thời gian qua thì không còn gì bằng.”

Năm 2022 là một năm ghi nhận nhiều bước tiến mới của Vương Anh Tú. Tham gia The Masked Singer, Vương Anh Tú nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, giúp chàng nhạc sĩ mạnh dạn hơn trong vai trò ca sĩ. Với những thành công đã từng đạt được , Vương Anh Tú xác định bản thân sẽ phải nỗ lực gấp đôi bình thường trong vai trò mới. Sau phát súng đầu tiên là MV Tuesday, Vương Anh Tú hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc âm nhạc khác hơn nữa. “Có thể là rap, dance, r&b nhiều hơn, rồi lâu lâu em lại trở lại ballad, giống như tắc kè hoa vậy. Vốn dĩ trong con người em đã chảy qua nhiều màu sắc âm nhạc như vậy rồi, thôi thì em phải thể hiện hết mình thôi.”

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x