Vừa xuống máy bay Ngọc Quyên đã chạy show liên tục

Vừa xuống máy bay Ngọc Quyên đã chạy show liên tục

(Alotintuc.com) – Ngọc Quyên háo hức ngày trở về nước để chuẩn bị ra mắt phim “Mẹ chồng”Như đã hẹn với khán giả trong nước từ trước, vào dịp cuối tháng 11.2017 này siêu mẫu Ngọc Quyên sẽ trở về nước để đồng hành cùng ekip đoàn phim đoàn phim Mẹ Chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng thực hiện những kế hoạch quảng bá cho bộ phim.

Vừa xuống máy bay cô đã vội chạy show sau chuyến bay dài 23 tiếng .và thay liên tục 5 trang phục do nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn thực hiện cho cô trong dịp ra mắt phim sắp tới vào ngày 29/11.

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, bộ phim điện ảnh Mẹ Chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng đang được rất nhiều khán giả cũng như truyền thông chờ đợi bấy lâu nay sẽ chính thức được ra mắt. Bộ phim quy tụ nhiều gương mặt tên tuổi như Thanh Hằng, Diễm My, Lan Khuê, MiDu và đặc biệt với sự trở lại màn ảnh rộng của siêu mẫu Ngọc Quyên – bấy lâu nay đang sống và định cư ở Mỹ.

Về bộ phim Mẹ Chồng, Ngọc Quyên cũng bật mí là cô vào vai Mợ Bảy Loan – một người phụ nữ với rất nhiều diễn biến tâm trạng phức tạp không kém phần bí ẩn. Điều khiến Ngọc Quyên nhớ mãi trong suốt quá trình quay phim là cô một lần nữa được tổ chức một đám cưới rất linh đình và trịnh trọng.

Photo: Huy Bình
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud