Vừa tung teaser tập 1 ‘Tết nay ăn gì’, Lâm Vỹ Dạ đã bị ‘bố chồng’ Xuân Bắc cho ‘ăn hành’

Vừa tung teaser tập 1 ‘Tết nay ăn gì’, Lâm Vỹ Dạ đã bị ‘bố chồng’ Xuân Bắc cho ‘ăn hành’

(Alotintuc.com) – Teaser tập 1 của ‘Tết Nay Ăn Gì’ ẩn chứa nhiều điều thú vị, từ bắt cóc khách mời, vào vai xã hội đen của host Lâm Vỹ Dạ cho đến màn nấu ăn dưới sự ‘giám sát’ của “Bố chồng” Xuân Bắc khiến khán giả mong đợi.

Trong không khí Tết nguyên đán đã cận kề, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ tung teaser tập 1 ‘Tết Nay Ăn Gì’ khiến khán giả mong ngóng. Lễ này nếu không được xem Táo Quân thì ‘Tết Nay Ăn Gì’ sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo với khán giả màn ảnh nhỏ cùng sự xuất hiện đầu tiên của 2 khách mời đặc biệt Xuân Bắc, Phạm Quỳnh Anh. Chủ đề đầu tiên hé lộ sẽ liên quan đến lễ tết mang đậm phong cách miền Bắc.

Trong teaser khiến khán giả thích thú với phong cách mời khách đến thăm nhà của Lâm Vỹ Dạ cực kỳ bá đạo, cô đóng vai xã hội đen, bắt cóc khách mời khiến Xuân Bắc và Phạm Quỳnh Anh hoang mang, lơ ngơ đến địa điểm quay mà chưa hề biết chuyện gì. Chưa hết, cả hai còn phải trải qua trò chơi bịt mắt đập niêu mới được chính thức vào chương trình, được biết, đây là trò chơi quen thuộc trong các lễ hội của miền Bắc.

Vào căn bếp của Lâm Vỹ Dạ, một cuộc chiến giữa “Bố chồng nàng dâu” đã diễn ra. Cặp đôi Phạm Quỳnh Anh và Lâm Vỹ Dạ đã gặp phải một người ‘bố chồng Xuân Bắc’ khó tính trong bếp, không biết cả hai sẽ bị ‘ăn hành’ như thế nào đây. Nhiều tình tiết thú vị hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả trong tập 1 ‘Tết Nay Ăn Gì’ không chỉ một chương trình thực tế mới về ẩm thực với nhiều tiếng cười mà còn ngon miệng khi những món ăn truyền thống đặc trưng mang nhiều ý nghĩa ngày Tết được giới thiệu.

“Tết nay ăn gì” là chương trình với sự dẫn dắt duyên dáng của nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ cùng các nghệ sĩ khách mời như Xuân Bắc, Phạm Quỳnh Anh, Long Nhật, Quang Trung, Hamlet, Hứa Minh Đạt, Cát Phượng, Don Nguyễn, Lê Giang, BB Trần, Hải Triều… Mỗi số sẽ có sự góp mặt của một hoặc nhiều nghệ sĩ khách mời với nội dung là câu chuyện kỷ niệm ngày tết của mỗi người.

Cách chế biến một món ăn mang đặc sắc vùng miền, mang đậm chất riêng ngày tết và những câu chuyện gắn liền với ký ức của những nghệ sĩ. Chương trình sẽ được phát sóng trên HTV7 lúc 19h00 thứ 3 hàng tuần trên HTV7 và phát lại trên kênh youtube của Lâm Vỹ Dạ từ ngày 14/01/2020.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud