Vừa lấn sân điện ảnh, Liên Bỉnh Phát được giao ngay vai chính

Vừa lấn sân điện ảnh, Liên Bỉnh Phát được giao ngay vai chính

(Alotituc.com) – Vốn có lợi thế về gương mặt nam tính, vóc dáng chuẩn cùng phong thái lãng tử Liên Bỉnh Phát khoe vẻ đẹp đầy cuốn hút trong bộ ảnh mới. Nam MC điển trai lãng tử chia sẻ, anh vừa giảm cân để tham gia một dự án điện ảnh mới. Điều tuyệt vời là vừa chạm ngõ màn ảnh rộng, Liên Bình Phát được giao vai nam chính trong bộ phim Song Lang của Ngô Thanh Vân. Chàng MC điển trai vô cùng hạnh phúc khi nhận được cơ hội lớn để thử thách chính mình khi vừa chạm ngõ màn ảnh rộng.

Được đạo diễn tin tưởng giao vai diễn lớn nhưng Liên Bỉnh Phát tự thấy mình chỉ là tân binh ở môn nghệ thuật thứ bảy này. Anh quan niệm dù chỉ là thử sức nhưng anh sẽ nỗ lực theo đuổi diễn xuất để không phụ công những người ủng hộ mình. MC điển trai sẽ dành năm 2018 để tập trung cho diễn xuất, trau dồi thêm các kỹ năng để trở thành nghệ sĩ hoàn hảo hơn trong mắt khán giả.

Bên cạnh đó anh vẫn “chung thủy” với nghề dẫn chương trình vốn là đam mê từ nhỏ của mình. Sau Phái mạnh Việt, Liên Bỉnh Phát nhận được nhiều lời mời làm MC hay khách mời trong show truyền hình.

Thế nhưng tự nhận mình là người khá kỹ tĩnh nên anh chỉ tham gia những show nào thấy phù hợp. So với những đồng nghiệp khác, anh chọn hướng đi “chậm mà chắc” để được ở lại trong lòng khán giả lâu hơn.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Còi
Custume: Kaculi
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud