Vua điểm 10” giúp Hồng Thanh tiến đến ngôi vị cao nhất Cười xuyên Việt 2017

Vua điểm 10” giúp Hồng Thanh tiến đến ngôi vị cao nhất Cười xuyên Việt 2017

(Alotintuc.com) – Hồng Thanh sinh ra trong gia đình kinh doanh ở Đồng Tháp, trong nhà không ai có máu nghệ sĩ nhưng ngay từ nhỏ Hồng Thanh đã thể hiện tài năng diễn xuất. Học xong cấp 3, anh quyết định thi trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP.HCM vì sự động viên của bạn bè khi thấy anh “nói xàm” giỏi.


Những ngày tháng làm sinh viên của Hồng Thanh tại TP.HCM là kí ức không quên của anh khi mà phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách cũng như cuộc sống thiếu thốn. Tuy nhiên, vì niềm đam mê với ánh đèn sân khấu, vì suy nghĩ “nếu không làm nghệ thuật cũng chẳng biết làm gì khác” đã kéo Hồng Thanh ở lại cho đến tận bây giờ.


Đến với cuộc thi Cười Xuyên Việt 2017, Hồng Thanh là một đối thủ “nặng kí” và là thí sinh vượt bậc nhất trong suốt quá trình thi. Anh chàng gầy nhom và được cho là “bản sao của Hoài Linh” liên tiếp nhận “cơn mưa” lời khen và còn là “vua điểm 10” khi thường xuyên nhận được điểm 10 từ Ban giám khảo.


Xuyên suốt cuộc thi, Hồng Thanh không chỉ thể hiện khả năng diễn suất mà anh còn trổ một loạt tài lẻ như: nhạc kịch, Bolero, Rap, Pakour,… đây chính là điểm nổi bật của anh cũng như sự cố gắng để luyện tập mang đến những tiết mục hay nhất cho khán giả. Với sự kỳ vọng và yêu mến của người hâm mộ, dù rất vui nhưng đây lại là một áp lực lớn cho Hồng Thanh trước đêm Chung kết cuộc thi. Anh ráo riết luyện tập, bất chấp ngày đêm, nỗ lực tìm kiếm nhiều ý tưởng cho đêm thi cuối vì không phụ lòng yêu thương mà mọi người dành cho anh. Câu nói “Tôi bất chấp sức khoẻ, chơi khô máu đêm thi Chung kết CVX 2017” thể hiện tinh thần quyết tâm của Hồng Thanh.


Để có được ngôi vị Quán quân, Hồng Thanh đã nỗ lực rất kinh khủng. Một ngày sau khi mở mắt thức dậy anh đều nghĩ về cuộc thi. Những đêm anh hay ra quán cà phê lúc 1h sáng đến 4h sáng để nghĩ kịch bản một mình. Đôi lúc anh rất đuối vì ban ngày phải đi quay nhưng vì tương lai nên bất chấp mọi thứ.


Trong suốt quá trình thi, Hồng Thanh cũng nhận được nhiều sự yêu thương của đồng nghiệp và cả Ban giám khảo. Các anh chị như Khả Như, Karik, Trấn Thành… đã luôn gửi lời cổ vũ, động viên và hỗ trợ Hồng Thanh hết mình.


Từng lo lắng làm đau bạn diễn, sợ gãy xương,… tất cả những nỗi lo âu của Hồng Thanh giờ đây đã được đền đáp bằng giải Quán quân chương trình. Đây chính là một niềm tự hào, niềm động lực lớn lao cho chặng đường tiếp theo của Hồng Thanh.

Photo: Kiệt Phan
Make up: Trịnh Hoàng Nam
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud